Tin mới nhất
 

Chương trình Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ra trường của lớp 27ĐV1 (2002 – 2017)

Sáng ngày 27/8/2017, tại phòng B303 – Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra chương trình Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ra trường của lớp 27ĐV1 với sự tham dự của đại diện Ban Giám Hiệu, các thầy, cô đã tham gia giảng dạy lớp, cùng sự có mặt đầy đủ của hơn 20 cựu HSSV.


Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có: Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng; cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Viễn Thông và sự góp mặt đông đủ của hơn 20 cựu HSSV lớp 27ĐV1.

 

Chương trình gặp mặt được tổ chức bởi đại diện lớp 27ĐV1 là ông Nguyễn Duy Chinh – Phó Bí thư chi đoàn 27ĐV1, hiện đang là giám đốc Ngân hàng Bắc Á – Chi nhánh Hà Thành, phòng giao dịch Thái Thịnh.

 

 

Ông Nguyễn Duy Chinh -  Phó Bí thư chi đoàn 27ĐV1 phát biểu mở đầu buổi Gặp mặt.

 

Trong không khí đầm ấm, tràn ngập yêu thương và kỷ niệm của buổi Gặp mặt, các thầy, cô đều cảm thấy xúc động vì những tình cảm của cựu HSSV luôn dành cho Nhà trường. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy cho biết: Thầy cảm thấy rất mừng vì sau khi ra trường, các em đều thành đạt trong lĩnh vực bản thân đã lựa chọn. Thầy đã nhắc lại những kỷ niệm trước đây, nhớ đến từng giờ giảng, khuôn viên trong Nhà trường với những xưởng cơ khí, xưởng nhiệt lạnh,... và những thầy cô giảng dạy cùng thời kỳ với mình. Thông qua buổi gặp mặt, thầy gửi lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống đến tất cả các em cựu HSSV lớp 27ĐV1.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia sẻ về những kỷ niệm khi còn giảng dạy lớp 27ĐV1.

 

Cùng chung niềm vui tại buổi Gặp mặt, thầy giáo Phạm Tiến Dũng chia sẻ về những kỷ niệm cùng với lớp. Ngày đó, thầy là sinh viên mới ra trường, rất trẻ trung, năng động nên khi đứng trước giảng đường, bản thân cảm thấy vui xen lẫn hồi hộp. Thầy nhắc lại những hoạt động phong trào Đoàn thanh niên ngày đó, rất nhiệt huyết và năng nổ, nhất là những lớp thuộc ngành Viễn Thông và Công nghệ thông tin. Thời gian trôi đi, các em HSSV ngày nào giờ đã thành đạt trên con đường sự nghiệp, điều này khiến thầy cảm thấy phấn khởi. Qua đây, thầy mong muốn sẽ có thêm sự kết nối sâu và rộng hơn nữa giữa Nhà trường và cựu HSSV trong lĩnh vực đào tạo và công tác tuyển dụng, hướng nghiệp, để Nhà trường ngày thêm vững mạnh, xứng đáng với bề dày hơn 50 xây dựng và phát triển.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về niềm vui trước sự thành đạt của các em HSSV lớp 27ĐV1.

 

Nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô, đại diện tập thể lớp 27ĐV1 – Ông Nguyễn Duy Chinh đã tặng kỷ niệm chương cho các thầy cô trong sự hân hoan của tập thể lớp. Những thầy, cô do điều kiện công tác, không thể có mặt tại buổi Gặp mặt sẽ được ban tổ chức lớp gửi tặng kỷ niệm chương sau.

 

 

 

 

Kết thúc chương trình Gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến tập thể lớp 27ĐV1, mong rằng trong tương lai sắp tới sẽ có thêm sự hợp tác chặt chẽ nhiều hơn để Nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

 

Tập thể lớp 27ĐV1 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô.

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: