Chuyên đề “Sinh viên điện tử, truyền thông từng bước tiếp cận kiến thức hiện đại và việc làm phù hợp”

Chiều ngày 24/4/2015, Khoa Kỹ thuật viễn thông đã tổ chức buổi Chuyên đề "Sinh viên điện tử, truyền thông từng bước tiếp cận kiến thức hiện đại và việc làm phù hợp"  cho các bạn học sinh, sinh viên (HSSV) trong khoa. Buổi Chuyên đề đã được nghe các bạn sinh viên, các thầy, cô giáo và các vị khách mời chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học tập và xác định mục tiêu trong tương lai của từng sinh viên.

Bắt đầu buổi Chuyên đề, cô giáo Đỗ Phương Nhung - Giảng viên Khoa Kỹ thuật viễn thông đã giới thiệu với các bạn HSSV về chương trình tuyển sinh năm 2015, những kiến thức kép có thể được tiếp cận ngay trong quá trình học, những tấm gương doanh nhân thành đạt và những tấm gương tiêu biểu là những cựu HSSV đã tốt nghiệp tại Trường và có vị trí việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Cô giáo Đỗ Phương Nhung - Giảng viên Khoa Kỹ thuật viễn thông giới thiệu các kiến thức cho các bạn HSSV

Các bạn HSSV tham gia buổi Chuyên đề đã được giao lưu trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp giúp nâng cao hiệu quả, đạt thành tích cao trong học tập cùng Nguyễn Văn Trình - Lớp trưởng lớp 38CĐVT1 cựu sinh viên khoa Kỹ thuật viễn thông. Trong suốt 3 năm theo học tại Trường, Nguyễn Văn Trình đã có bề dày thành tích và hiện đang theo học liên thông tại khoa Vô tuyến điện tử - Học viện kỹ thuật quân sự.

Nguyễn Văn Trình - Lớp trưởng lớp 38CĐVT1, cựu sinh viên khoa Kỹ thuật viễn thông giao lưu với các bạn HSSV

Phần sôi nổi nhất trong buổi Chuyên đề là trò chơi "Kiến thức chuyên ngành điện tử - truyền thông" của 6 đội chơi tới từ 6 lớp thuộc các khóa 39, 40, 41. Và đặc biệt là phần giao lưu của các nhân viên công ty TNHH Hạ tầng miền Bắc giới thiệu về cơ hội việc làm và các kỹ năng cần thiết khi làm việc với các bạn sinh viên sau khi ra trường. Bên cạnh đó các bạn còn được nghe thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng - Giám đốc Trung tâm đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ giới thiệu về các hình thức đào tạo liên thông, các thay đổi về hình thức đào tạo liên thông trong năm 2015.

6 đội chơi tham gia trò chơi "Kiến thức chuyên ngành điện tử - truyền thông"

Các đội nhận giải thưởng sau khi kết thúc trò chơi

Hoàng Đăng Hưng - Nhân viên công ty TNHH Hạ tầng miền Bắc giới thiệu về cơ hội việc làm và các kỹ năng cần thiết khi làm việc

Thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng - Giám đốc Trung tâm đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ giới thiệu về các hình thức đào tạo liên thông