Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2017, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức công bố Quyết định số 5742/QĐ-UBND, ký ngày 17 tháng 08 năm 2017, của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đối với ông Chu Khắc Huy.

Tới tham dự có ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đẩng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội của UBND TP Hà Nội nhằm hoàn thiện bộ máy lãnh đạo Nhà trường sau khi đã có quyết định của UBND TP Hà Nội phê duyệt bộ máy tổ chức của Nhà trường. Đây là một bước quan trọng để Nhà trường ổn định bộ máy tổ chức, tiếp tục xây dựng Trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu thực nghiệm khoa học, đào tạo nguồn nhân lực uy tín của Thủ đô và cả nước.

Ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội cho ông Chu Khắc Huy

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu tại Hội nghị.

Ông Chu Khắc Huy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ ông đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ 2012 - 2017. Hiệu trưởng bày tỏ những quyết tâm và mong muốn của mình trong thời gian tới và hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được tin tưởng giao phó, sẽ cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh.

Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng phát biểu

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, ông Phạm Tiến Dũng phát biểu chúc mừng, đồng thời nhấn mạnh việc bổ nhiệm này là niềm vui lớn của ông Chu Khắc Huy nói riêng và tập thể viên chức Nhà trường nói chung. Ông hy vọng trong thời gian tới ông Chu Khắc Huy sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)