Công bố quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi công bố quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường với ông Phạm Việt Dũng. Ông Phạm Việt Dũng đã đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2007 - 2012 và nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Tới tham dự Hội nghị có ông Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội của UBND TP Hà Nội nhằm hoàn thiện bộ máy lãnh đạo Nhà trường sau khi đã có quyết định của UBND TP Hà Nội về việc xây dựng bộ máy tổ chức của Nhà trường. Đây là một bước quan trọng để Nhà trường ổn định bộ máy tổ chức, tiếp tục xây dựng Trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo uy tín đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cho Thủ đô và đất nước.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng, đồng thời nhấn mạnh việc kéo dài giữ chức vụ này là niềm vui lớn của tập thể Nhà trường nói chung và của thầy Phạm Việt Dũng nói riêng, khẳng định trong 2 nhiệm kì 10 năm vừa qua trên cương vị Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Việt Dũng luôn triển khai thực hiện các nhiệm vụ và công việc được giao rất hiệu quả. Nhà trường kỳ vọng ông Phạm Việt Dũng cùng với Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn này để hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Nhà trường triển khai thực hiện thành công đổi mới cơ chế hoạt động và xây dựng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trở thành địa chỉ đào tạo uy tín của cả nước.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ  Phó Hiệu trưởng trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội cho ông Phạm Việt Dũng

Ông Phạm Việt Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ ông đảm nhận trọng trách Phó Hiệu trưởng trong thời gian tới. Ông hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường tin tưởng giao phó, sẽ cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh.

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng phát biểu tại Hội nghị

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang - Lê Việt Cường)