Tin mới nhất
 

Công ty Daikin Việt Nam trao tặng HCEET thiết bị dạy học ngành Nhiệt lạnh

Sáng ngày 28-10-2020 tại Hội trường B303, Công ty Daikin Việt Nam đã trao tặng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội bộ điều hòa và bộ dụng cụ đa năng thực hành chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt lạnh.


Đến dự buổi trao tặng, về phía Công ty Daikin Việt Nam có ông Quách Công Duy – Route Sales. Về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo; Ông Đặng Quang Hùng - Trưởng Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh; Ông Nguyễn Đức Tú - Giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh; Bà Lê Thị Mai Anh - Kế toán viên phòng Tài chính - Kế toán.

 

Ông Quách Công Duy – Route Sales, đại diện Công ty Daikin Việt Nam và bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội bắt tay tại buổi trao tặng thiết bị dạy học ngành Nhiệt lạnh.

 

Tại buổi trao tặng, ông Quách Công Duy chia sẻ: "Công ty Daikin Việt Nam đã ký kết hợp tác với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về dự án đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên Ngành điều hòa không khí. Để dự án triển khai thành công và hiệu quả, phía Công ty Daikin Việt Nam đã có những chuyến khảo sát tại 18 trường cao đẳng nghề trên cả nước để có những đánh giá cụ thể.  Hôm nay được về thăm Trường và thay mặt Công ty Daikin Việt Nam trao tặng bộ điều hòa và bộ dụng cụ thực hành cho khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, cá nhân tôi thấy rất ngạc nhiên về sự phát triển của Nhà trường. Tôi đã có dịp đến Trường đại học Bách Khoa; đại học Xây dựng và hôm nay đến thăm Nhà trường, cá nhân tôi nhận thấy tuy Trường là trường cao đẳng nhưng cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành tại Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh rất hoàn thiện, khang trang. Hy vọng với bộ điều hòa không khí Model mới nhất và bộ dụng cụ thực hành đa năng chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh mà Công ty chúng tôi tặng Nhà trường sẽ góp một phần nhỏ trong công tác dạy học của Nhà trường trong năm học 2020 – 2021 này…"

 

Đại diện Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh đã đón nhận Thiết bị dạy học do Công ty Daikin Việt Nam trao tặng.

 

Cũng tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo phát biểu: "Thay mặt Nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban giám đốc Công ty Daikin Việt Nam. Món quà mà Quý công ty trao tặng có ý nghĩa rất lớn với trường chúng tôi trong năm học này. Như chúng ta đã biết, lĩnh vực máy lạnh và điều hòa không khí tại thị trường Việt Nam cũng không ngừng phát triển. Mỗi năm các công ty sản xuất và lắp ráp điều hòa nói chung và Công ty Daikin Việt Nam nói riêng lại cho ra đời những Model mới, mà để vận hành và sửa chữa cho các loại máy điều hòa mới đó thì các em sinh viên Ngành Công nghệ Nhiệt lạnh phải được tiếp cận, học tập và thực hành trên chính những model đó.Về phía Nhà trường chúng tôi cũng rất hy vọng phía Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác sâu hơn nữa với Nhà trường trong công tác đào tạo các khóa học ngắn hạn cho các sinh viên công nghệ nhiệt lạnh của chúng tôi trên các model điều hòa do Daikin Việt Nam sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất hy vọng quý công ty có thể xem xét tiếp nhận những sinh viên xuất sắc của chúng tôi đến công ty thực tập trải nghiệm trước khi ra trường…"

 

Daikin Việt Nam là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin Nhật Bản, là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Buổi trao tặng bộ điều hòa và bộ dụng cụ thực hành của công ty Daikin Việt Nam cho Trường đã thành công tốt đẹp. Kính chúc Ban giám đốc cùng toàn thể công ty Daikin Việt Nam ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

 

Thanh Nguyen


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: