Tin mới nhất
 

Đại hội Công đoàn trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 16/08/2017 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Đại hội Công đoàn. Đồng chí Nguyễn Đức Thắng tái đắc cử chức Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.


Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Kim Thịnh - Cán bộ chuyên trách công đoàn; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn.

 

Hội nghị đã nghe báo cáo của BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017 - 2022. Báo cáo đã chỉ ra được những khó khăn, thuận lợi, kết quả thực hiện để từ đó rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo. Phương hướng công tác  đề ra các chỉ tiêu mà Công đoàn trường sẽ phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ mới.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng báo cáo kết quả thực hiện công tác và báo cáo kiểm điểm công tác nhiệm kỳ 2012 - 2017.  

 

Hội nghị đã được nghe một số bản tham luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ như: "Sự lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của tổ chức Công đoàn" của đồng chí Đỗ Phương Nhung; "Nâng cao hiệu quả tuyển sinh" của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thơm. 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thanh biểu dương và chúc mừng những thành tích của Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được. Nhiều hoạt động đã được nhận bằng khen, cờ thi đua của thành phố. Đồng chí chỉ ra những vấn đề cần chú trọng của ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới như: cần đẩy mạnh các hoạt động sáng kiến, sáng tạo, việc chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn cần được quan tâm thường xuyên, chăm lo tốt hơn nữa đời sống cho cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên. Để mỗi đoàn viên công đoàn sẽ phấn đấu hơn nữa tạo ra bước đột phá, sáng tạo, tiếp tục giữ vững Công đoàn vững mạnh và đạt được những thành tích, kết quả xuất sắc.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phạm Tiến Dũng đánh giá cao kết quả hoạt động và các mục tiêu  đã đề ra trong bản phương hướng mà Chủ tịch công đoàn đã báo cáo. Đồng chí đã đưa ra các ý kiến cho BCH Công đoàn khóa mới cần chú trọng: Trong bản phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo việc chăm lo đời sống cho cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên quan trọng nhất là làm sao để người lao động phải có việc làm, để từ đó đưa ra các giải pháp sát với thực tế; trong điều kiện khó khăn về tài chính phải đổi mới toàn diện, các phong trào, hoạt động phù hợp gắn với điều kiện thực tế; BCH khóa mới phải phát huy hơn nữa trí tuệ và sức mạnh tập thể, quan tâm đến hoạt động sáng kiến, sáng tạo. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ quận Cầu giấy, trong nhiệm kỳ tiếp theo LĐLĐ quận sẽ quan tâm, giúp đỡ Công đoàn Nhà trường chăm lo tốt hơn nữa đời sống đoàn viên công đoàn.

 

Ghi nhận, động viên, khen thưởng kịp thời, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt BCH Công đoàn khóa XIV nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã trao phần thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017

 

 

Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XV thành công tốt đẹp: đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí, bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Công đoàn Quận Cầu Giấy. 100% đại biểu đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội.

 

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

 

DANH SÁCH BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XV, NHIỆM KÌ 2017 - 2022

  1. Nguyễn Đức Thắng
  2. Lê Mạnh Tuấn
  3. Nguyễn Thị Lan Anh
  4. Chu Thị Quế
  5. Đỗ Phương Nhung
  6. Vũ Văn Ngọc
  7. Nguyễn Thị Vân Quỳnh
  8. Dương Ngọc Hồng
  9. Đồng Thị Minh Hường

 

Tại phiên họp đầu tiên, đồng chí Nguyễn Đức Thắng tái đắc cử chức Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Lê Mạnh Tuấn là phó Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

Kim Dung 

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: