Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng 7-6-2016, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 20-KH/TU của Thành ủy Hà Nội về "tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" giai đoạn 2011-2015.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban của Thành ủy Hà Nội; đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; các đồng chí bí thư, phó bí thư, trưởng phòng công tác chính trị các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Khối.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Đảng bộ Nhà trường đã nghiêm túc, chủ động, có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả. Các đảng viên là cán bộ,  giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong Nhà trường đã nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong, lề lối làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả học tập, công tác. Việc thực hiện Chỉ thị 03 đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các Chi bộ trực thuộc, tạo niềm tin trong cán bộ,  giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên đối với Đảng, xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Với những thành đạt được, tại Hội nghị đã có 18 Đảng bộ trực thuộc và 33 cá nhân tiêu biểu đã được Đảng bộ khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội tặng Giấy khen, trong đó có Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Trong ảnh (thứ 2 từ trái qua) thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng bộ Nhà trường nhận Giấy khen tập thể tiêu biểu do đ/c Ngô Thị Thanh Hằng - UVTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đ/c Vũ Tuấn Dũng - TUV, Bí thư ĐUK ĐH, CĐ Hà Nội trao tặng.

Nguyễn Hoàng Dương

Tệp đính kèm: anh dai dien CT 05.jpg