Đoàn cán bộ Unesco thăm và làm việc với trường

Ngày 01-10, Đoàn cán bộ Unesco đã có chuyến thăm và làm việc tại trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Tại buổi đón tiếp, ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu với đoàn cán bộ Unesco về các ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, quy mô đào tạo,… của trường

Sau khi nghe giới thiệu, đoàn Unesco nhận thấy mô hình đào tạo của Nhà trường phù hợp với các chương trình đoàn đang tìm kiếm để tài trợ, hợp  tác. Đồng thời Đoàn hy vọng trong trương lai có thể hợp tác với Nhà trường nhằm mục đích:

Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên sau khi ra trường để sinh viên có thể hoàn thiện hơn năng lực bản thân.

Tập trung nghiên cứu, tài trợ và đào tạo các khóa học ngắn hạn như 3 tháng, 6 tháng.

Nâng cao kỹ năng nghề cho SV sau khi ra trường để phát triển công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương.

Đoàn cán bộ Unesco tới thăm và làm việc với Nhà trường

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)