Đội tuyển HCEET1 xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2016

Chiều ngày 14/04/2016, đội tuyển Robocon - HCEET1 của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã thi đấu xuất sắc lọt vào chung kết trong ngày thi đấu đầu tiên thuộc vòng loại thứ 2 – Vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc.

Kết thúc vòng 1 diễn ra trong 2 ngày 11-12/04/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có 6/6 đội được lọt vào vòng 2. Các đội được lọt vào vòng 2 ngay lập tức đã hiệu chỉnh robot, tập luyện, thi đấu nhiệt tình, hết mình. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên (14/04/2016) của vòng 2, trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có 1 đội trong tổng số 12 đội đầu tiên của khu vực Miền Bắc đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình vào tháng 05/2016.

Với những nỗ lực và kết quả đáng ghi nhận của đội Robocon HCEET1 của Trường đã đạt được qua 2 vòng thi đấu. Mong rằng đây sẽ là tiền đề tốt để những đội Robocon của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy và thi đấu tốt ở ngày thi đấu tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh và video của đội tuyển HCCET1 thi đấu tại vòng loại thứ 2:

Đội Robocon HCEET1 trong trang phục màu xanh thi đấu với đội CĐN GTVTTW I–04 CĐN GTVT Trung ương 1

Đội Robocon HCEET1 trong trang phục màu xanh thi đấu với đội STC-H2S ĐH Bách khoa Hà Nội

Đội Robocon HCEET1 trong trang phục màu đỏ thi đấu với đội SKH_FIRE WIN ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)