Tin mới nhất
 

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Ất Mùi 2015

"Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" là một nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc Việt. Nối tiếp và gìn giữ truyền thống ấy, mỗi dịp xuân về, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lại tổ chức buổi gặp mặt với các cán bộ hưu trí của Nhà trường. Sáng ngày 10/02/2015, Nhà trường đã tổ chức "Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Ất Mùi 2015" tại chính ngôi trường đã là mái nhà chung của rất nhiều thế hệ trong không khí thân mật và ấm cúng của những ngày giáp Tết.


Tới dự buổi gặp mặt có các thầy giáo, cô giáo nguyên Hiệu trưởng Nhà trường: thầy giáo Ngô Nên, cô giáo Vũ Ngọc Tú, thầy giáo Nguyễn Văn Trên; hơn 30 cán bộ hưu trí của Nhà trường; thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo là phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

 

Thầy giáo Ngô Nên - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường mặc dù tuổi cao vẫn đến dự buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến thế hệ các cán bộ hưu trí đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua. Buổi gặp gỡ này cũng là dịp cho các cán bộ - viên chức cùng trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe, gia đình, công việc hiện tại và ôn lại kỷ niệm một thời cùng công tác. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để các thế hệ đã và đang công tác gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm công tác, giữ gìn những tình cảm thân thiết giữa các thế hệ.

 

Các cụ hưu trí chúc mừng nhau tại buổi gặp mặt

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy chia sẻ tình hình Nhà trường trong một năm qua: những khó khăn gặp phải, những thuận lợi, những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của học sinh, sinh viên, các thành tích mà Nhà trường đã được các cấp, các ngành ghi nhận và khen tặng. Thầy cũng mong muốn Nhà tường trong năm tới sẽ nỗ lực hơn nữa đặc biệt trong công tác tuyển sinh, trong công tác giảng dạy để học sinh, sinh viên ra trường tỷ lệ có việc làm cao, cơ sở vật chất được hoàn thiện hơn. Thầy chúc cho toàn thể viên chức, cán bộ đang công tác tại Nhà trường và đã nghỉ hưu một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

 

Thầy giáo Trương Duy Thái - Nguyên giảng viên Khoa Nhiệt lạnh phát biểu

 

Thầy giáo Trương Duy Thái - Nguyên giảng viên Khoa Nhiệt lạnh, trưởng Ban hưu trí thay mặt Ban liên lạc hưu trí phát biểu và báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua của Hội hưu trí Nhà trường. Thầy chúc Nhà trường năm mới sẽ phát triển hơn. Thay mặt Ban liên lạc thầy tặng quà mừng thọ cho các cụ hưu trí.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy và Thầy Trương Duy Thái tặng quà mừng thọ cho các cụ hưu trí

 

Kim Dung

(Ảnh:Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: