Gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 18-11-2011, Nhà trường đã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt để chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đặc biệt ngày nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra trong không khí Nhà trường vừa tưng bừng tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Trong suốt 1 tháng vừa qua phong trào thi đua lập thành tích đã diễn ra sôi nổi trên tất các các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường và thu được nhiều thành quả rất đáng tự hào.

Thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các giảng viên, giáo viên nhân ngày 20-11

Buổi liên hoan gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ với những tiết mục văn nghệ hát về thầy, cô của những giảng viên, giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, những người đang bắt đầu hành trình chèo đò, chắp cánh cho những ước mơ của lớp đàn em tương lai.

Quang Đức