Tin mới nhất
 

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 06/02/2017 (tức mùng 10 tết Đinh Dậu), Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại  Trường.


Đây là một nét văn hóa của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã được duy trì nhiều năm nay. Trong những ngày đầu xuân mới, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường gặp lại nhau, được lắng nghe lời chúc mừng đầu năm mới của lãnh đạo Nhà trường và cùng chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Đây là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà trường - ngôi nhà chung của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong suốt những năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới.

 

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường. Thầy hy vọng trong năm Đinh Dậu 2017 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường sẽ đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, tiếp tục xây dựng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thành một địa chỉ giáo dục có uy tín, chất lượng.

 

 Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên

 

 

Buổi gặp mặt đầu xuân có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên  trong toàn trường

 

Theo phong tục truyền thống, Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Phạm Tiến Dũng, thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường trao các phong bao lì xì đầu năm mới cho lãnh đạo các đơn vị, đại diện cho viên chức, lao động của các phòng, khoa, trung tâm với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường.

 

 

Kết thúc buổi gặp mặt là truyền thống lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: