Gặp mặt động viên Đoàn dự thi giáo viên dạy giỏi TCCN thành phố năm học 2015 - 2016

Chiều 19/1/2016, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt động viên các giáo viên tham gia hội giảng trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cấp thành phố năm 2016. Tham dự hội giảng năm nay Nhà trường có 4 giáo viên xuất sắc được lựa chọn trong đợt hội giảng cấp trường năm học 2015 - 2016.

Tham dự buổi gặp mặt có: Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy đại diện Ban giám hiệu đã phát biểu động viên và chúc đoàn giáo viên dự thi đạt được kết quả cao nhất.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng đại diện BCH Công đoàn động viên đoàn dự thi và chúc cho đoàn dự thi đạt được kết quả cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học phát biểu động viên đoàn dự thi và chúc cho đoàn dự thi đạt được thành tích tốt nhất.

Cô giáo Nguyễn Phương Huy - Trưởng khoa Khoa học cơ bản chia sẻ kinh nghiệm dự thi và chúc đoàn dự thi đạt kết quả cao.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Đại diện Nhà trường trao tặng quà để động viên các giáo viên dự thi

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đại diện BCH Công đoàn trao tặng quà, động viên các giáo viên dự thi.

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)