Gặp mặt động viên Đoàn dự thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc năm 2015

Chiều 20/8/2015, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt động viên Đoàn giáo viên đi dự thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) toàn quốc lần thứ 10 năm 2015. Trong đợt thi này Nhà trường có 3 giáo viên xuất sắc được lựa chọn trong đợt sơ tuyển thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc diễn ra trong tháng 6 vừa qua tại Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo  Phạm Tiến Dũng - phó Hiệu trưởng; thầy giáo  Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy đại diện Ban giám hiệu đã phát biểu động viên và chúc cho đoàn đạt được kết quả cao nhất  trong lần dự thi này.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng đại diện BCH Công đoàn động viên đoàn dự thi và chúc cho đoàn dự thi đạt được kết quả cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học phát biểu động viên đoàn dự thi và chúc cho đoàn dự thi đạt được thành tích tốt nhất.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn - Giảng viên tổ môn chính trị - pháp luật, là 1 trong 3 giáo viên dự thi chia sẻ những vất vả và sự nhiệt tình giúp đỡ của đồng nghiệp, lãnh đạo trong thời gian luyện giảng và hứa sẽ bình tĩnh, cố gắng hết sức để đạt thành tích cao nhất trong quá trình dự thi.

Thầy giáo Nguyễn Đình Tân - Giảng viên khoa Nhiệt lạnh, cũng là 1 trong 3 giáo viên dự thi chia sẻ và hứa sẽ quyết tâm để đạt thành tích cao nhất trong quá trình dự thi.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Đại diện Nhà trường trao tặng phần quà để động viên 3 giáo viên dự thi.

Kim Dung

(Ảnh: Trường Quang)