Gặp mặt học sinh chuẩn bị tham dự hội thi HSG hệ TCCN cấp thành phố năm 2015

13 học sinh sẽ tham gia thi học sinh giỏi (HSG) hệ trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cấp Thành phố với 3 môn thi: Chính trị - Pháp luật,  tiếng Anh và môn Điện.

Chiều ngày 3/4/2014, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt những học sinh sẽ tham gia thi HSG hệ TCCN cấp Thành phố năm 2015. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần và giúp các em học sinh chuẩn bị dự thi có được tinh thần tốt nhất trước khi bước vào Hội thi.

Đến dự buổi gặp mặt có: Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy giáo, cô giáo trực tiếp ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh tham gia thi; cùng toàn thể các em học sinh sẽ tham gia Hội thi.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, động viên các học sinh tham gia Hội thi

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy phát biểu động viên các em học sinh tham gia Hội thi sắp tới. Thầy cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô giáo trực tiếp ôn luyện cho các em và sự tạo điều kiện giúp đỡ của các phòng, khoa chuyên môn. Với truyền thống nhiều năm tham gia và đạt thành tích cao trong các Hội thi của thành phố, thầy hy vọng các em sẽ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn và tự tin vào bản thân để tham gia Hội thi đạt được kết quả tốt nhất mang lại vinh dự cho bản thân, gia đình và Nhà trường.

Đại diện các nhóm học sinh theo từng môn thi phát biểu, chia sẻ những khó khăn gặp phải như: thời gian ôn luyện trùng với thời gian đi thực tập nên không đến Trường để ôn luyện được với giáo viên hướng dẫn phải tự ôn luyện ở nhà, môn thi gộp nên khối lượng kiến thức nhiều, môn thi lần đầu tiên được Sở giáo dục đưa vào nên còn bỡ ngỡ. Mặc dù vậy với sự dẫn dắt nhiệt tình của các thầy, cô ôn luyện trực tiếp đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp học tập để các em có những hành trang tốt nhất bước vào Hội thi sắp tới, các em hứa sẽ bình tĩnh, tự tin để bước vào Hội thi và đạt kết quả cao nhất.

Đại diện các nhóm học sinh tham gia Hội thi phát biểu

Cô giáo Phan Thị Thanh Tâm - Đại diện các thầy, cô giáo trực tiếp ôn luyện chia sẻ và động viên các học sinh

Cô giáo Phan Thị Thanh Tâm - Đại diện các thầy, cô giáo trực tiếp ôn luyện cho các em phát biểu dặn dò, động viên các em. Trong thời gian ôn luyện, các thầy, cô giáo đã hết lòng, nhiệt tình truyền tải kiến thức cho các em, hy vọng trong thời gian tới các em sẽ cố gắng dồn hết tâm huyết, nỗ lực hết mình, bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị chu đáo bước vào Hội thi và quyết tâm đạt kết quả cao nhất, mang lại vinh dự cho Nhà trường.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho Đoàn tặng những món quà nhỏ động viên các học sinh tham gia Hội thi

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)