Tin mới nhất
 

Gặp mặt học sinh chuẩn bị tham dự hội thi HSG TCCN và tay nghề giỏi cấp thành phố năm 2014

19 học sinh sẽ tham gia thi học sinh giỏi (HSG) TCCN cấp thành phố với 4 môn thi: chính trị, tiếng anh, tin học văn phòng, kỹ thuật viên tin học; và 6 học sinh sẽ tham gia thi tay nghề giỏi cấp thành phố năm 2014 với 3 nghề: điện lạnh, quản trị mạng, lắp đặt điện.


Chiều ngày 27/02/2014, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt những học sinh sẽ tham gia thi HSG hệ TCCN và thi tay nghề giỏi cấp thành phố năm 2014. Đây là việc làm thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần và giúp các em học sinh chuẩn bị dự thi có được tinh thần tốt nhất trước khi bước vào Hội thi.

 

Đến dự buổi gặp mặt có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa; các thầy giáo, cô giáo trực tiếp ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh tham gia thi; cùng toàn thể các em học sinh sẽ tham gia Hội thi.

 

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Phạm Tiến Dũng phát biểu động viên các em học sinh tham gia Hội thi sắp tới. Thầy cũng cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô giáo trực tiếp ôn luyện cho các em và tạo điều kiện giúp đỡ của các phòng, khoa chuyên môn. Với truyền thống nhiều năm tham gia và đạt thành tích cao trong các Hội thi của thành phố, thầy hy vọng các em sẽ gữ gìn sức khỏe thật tốt, chuẩn bị thật chu đáo kiến thức và tự tin vào bản thân để tham gia Hội thi đạt được kết quả tốt nhất mang lại vinh dự cho bản thân, gia đình và Nhà trường.

 

Cô giáo Dương Ngọc Hồng - Bí thư Đoàn TNCS HCM cũng động viên tinh thần, nhắc các em giữ gìn sức khỏe và bình tĩnh bước vào Hội thi, mang lại kết quả cao hơn nữa. Đoàn thanh niên cũng có phần quà nhỏ để động viên các em.

 

 

Đoàn thanh niên tặng những món quà nhỏ động viên các em tham gia Hội thi

 

Đại diện cho các em tham gia thi của từng ngành thi, môn thi phát biểu cảm ơn sự dẫn dắt, nhiệt tình của các thầy, cô ôn luyện trực tiếp đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp học tập để các em có những hành trang tốt nhất bước vào Hội thi sắp tới, đồng thời cũng cảm ơn sự tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ của các phòng, khoa, Nhà trường để các em có những điều kiện tốt nhất trong thời gian ôn luyện này. Các em cũng hứa sẽ bình tĩnh, tự tin để bước vào Hội thi và đạt kết quả cao nhất.

 

 

Đại diện các em tham gia thi phát biểu

 

Đại diện cho các thầy cô giáo của từng ngành thi, môn thi phát biểu dặn dò, động viên các em. Trong thời gian ôn luyện, các thầy, cô giáo đã hết lòng, nhiệt tình truyền tải kiến thức cho các em, hy vọng trong thời gian tới các em sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, dồn hết tâm huyết, nỗ lực hết mình, bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị chu đáo bước vào Hội thi và đạt kết quả cao nhất mang lại vinh dự cho Nhà trường.

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu