Tin mới nhất
 

Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2017 trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).


Tham dự buổi gặp mặt có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể giảng viên, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh, sinh viên (HSSV) trong toàn Trường.

 

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đọc diễn văn chào mừng tại buổi gặp mặt

 

Mở đầu chương trình, thầy giáo Chu Khắc Huy đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy chúc mừng toàn thể giảng viên, giáo viên đang giảng dạy tại Trường sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người, đồng thời thầy ôn lại những thành tích mà tập thể Nhà trường  đã đóng góp cho Thủ đô và đất nước trong những năm qua, và đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống quý báu đó, cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.

 

 

Cô giáo Trần Thị Hường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đại diện cho toàn thể giảng viên Nhà trường, cô giáo Trần Thị Hường - Khoa Kỹ thuật viễn thông - một giảng viên trẻ tâm huyết với nghề, có nhiều thành tích trong Hội giảng cấp trường và Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố  phát biểu những suy nghĩ của mình trong buổi Gặp mặt. Cô giáo bày tỏ sự biết ơn với Ban Giám Hiệu, nhiều thế hệ đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, đồng hành để cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cô giáo luôn tự hào được giảng dạy dưới mái trường đã có hơn 50 năm truyền thống, tự hào với nghề nghiệp đã chọn là nghề dạy học và đã góp phần nhỏ bé đào tạo ra những người lao động lành nghề, có phẩm chất đạo đức tốt cho Thủ đô và Đất nước.

 

 

Sinh viên Cao Huyền Trang chúc mừng các thầy cô trong ngày 20/11

 

Đại diện cho hơn 2000 HSSV, sinh viên Cao Huyền Trang - lớp 43CNTT phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của bản thân đến các thầy, cô giáo. Những đóng góp to lớn của thầy, cô cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo luôn được HSSV ghi nhớ, xã hội tri ân. Thầy, cô không chỉ là người truyền đạt nghề nghiệp mà còn là chỗ dựa tình thần cho HSSV phát triển và trưởng thành. Sinh viên Cao Huyền Trang hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua để xứng đáng với sự dìu dắt và giúp đỡ của các thầy, cô giáo.

 

 

Sinh viên Cao Huyền Trang thay mặt cho các HSSV tặng hoa thầy giáo Hiệu trưởng Chu Khắc Huy

 

Tại buổi Gặp mặt, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tổ chức tặng quà cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.

 

 

 

Đại diện các phòng, khoa, trung tâm nhận quà cho toàn thể giảng viên, giáo viên, nhân viên của đơn vị và chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

 

Sau Buổi gặp mặt, Nhà trường đã tổ chức chia tay viên chức về nghỉ chế độ hưu trí đối với bà Trần Thị Hoan - Nhân viên phòng Tổ chức Hành chính. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay:

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa và quà cho bà Trần Thi Hoan

 

Bà Trần Thị Hoan phát biểu, gửi những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến Nhà trường trước khi về nghỉ chế độ

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt Công Đoàn trường tặng hoa và quà cho bà Trần Thị Hoan

 

 

Bà Trần Thị Hoan chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: