Tin mới nhất
 

Gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10/2013 Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.


Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt đông đủ các đồng chí là nữ đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

 

Đồng chí Phạm Việt Dũng đi bắt tay chúc mừng từng nữ đoàn viên Công đoàn

 

Mở đầu buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Thắng ôn lại truyền thống ngày 20/10, qua đó mọi người đều thấy được sự khó khăn của người phụ nữ để hoàn thành xuất sắc vai trò "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Và ngày này chính là dịp để cả nước tôn vinh người phụ nữ, dành cho họ những lời chúc và món quà ý nghĩa nhất.

 

Đồng Chí Nguyễn Đức Thắng phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

 

Dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ là đồng nghiệp, đồng chí Phạm Việt Dũng thể hiện một số ca khúc và tổ chức trò chơi làm cho không khí buổi gặp mặt vui nhộn hơn. Kết thúc cho lời phát biểu đồng chỉ gửi tặng một số món quá lưu niệm cho những người tham gia trò chơi.

 

Đồng chí Phạm Việt Dũng phát biểu chúc mừng và tổ chức trò chơi tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt cho tập thể nữ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - đại diện ban nữ công Nhà trường cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc của chính quyền, đoàn thể lãnh đạo đã dành cho tập thể nữ Nhà trường.

 

 

Tập thể nữ đoàn viên vui vẻ trò chuyện và liên hoan.

 

Đồng chí Phạm Việt Dũng trao quà người chiến thắng trong trò chơi được tổ chức tại buổi gặp mặt

 

Nhà trường có những phần quà dành cho tập thể nữ.

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: