Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2014, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Tham dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể các giảng viên, giáo viên; đại diện HSSV trong toàn trường.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy đã ôn lại truyền thống của ngày hiến chương 20/11. Thầy cũng chúc mừng toàn thể giảng viên, giáo viên đang giảng dạy tại trường sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người, đồng thời thầy cũng động viên tập thể Nhà trường sẽ phát huy truyền thống và cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.

Sinh viên ĐinhTuấn Anh chúc mừng các thầy cô trong ngày 20-11

Đại diện cho HSSV, Đinh Tuấn Anh - sinh viên lớp 41TĐH phát biểu cảm tưởng và bày tỏ tình cảm của mình đến các thầy, cô giáo: "Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất với sự đóng góp to lớn của quý thầy cô cho sự nghiệp giáo dục và là chỗ dựa tình thần cho chúng em phát triển và trưởng thành. Chúng em sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua để đạt nhiều thành thích tốt gửi đến quý thầy cô món quà tinh thần nhân ngày lễ trọng đại".

Sinh viên ĐinhTuấn Anh thay mặt cho các HSSV tặng  bó hoa tươi thắm cho  thầy giáo Chu Khắc Huy

Một số   tiết mục văn nghệ trong buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Kim Dung