Giải bóng đá mini nam học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử thành công tốt đẹp

Được khởi tranh từ 24/10/2015, giải bóng đá mini nam học sinh sinh, viên (HSSV) khoa Điện - Điện tử có sự tham gia của 120 vận động viên (VĐV) trong 10 đội bóng đại diện cho các lớp của Khoa.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp vào chiều 14/11/2015 với sự "lên ngôi" của nhà vô địch - đội tuyển 41 TĐH sau chiến thắng đầy kịch tính với tỷ số 2-1 trước đội tuyển 40 ĐĐT2; đội tuyển 40 ĐĐT3 giành giải ba.

Đội 41TĐH - giành chức vô địch giải đấu năm nay

Trong lần thứ ba tổ chức giải đấu, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn khi các giảng viên, giáo viên của khoa Điện - Điện tử đều có quỹ thời gian rất eo hẹp song với tinh thần vì HSSV, Ban Tổ chức vẫn làm hết sức để đưa giải đấu về đích an toàn. Công tác tổ chức như giờ giấc, trang phục VĐV hay trọng tài được chuẩn bị một cách chu đáo, tạo nên một giải đấu mang tính tổ chức chuyên nghiệp cao. 18 trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút được đông đảo HSSV tham gia và tạo sự hứng khởi cho các em, nhất là các HSSV khóa mới (K42).

Thông qua giải đấu, HSSV nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi và gắn bó với Khoa cũng như với Nhà trường. Kết thúc giải đấu, HSSV của khoa Điện - Điện tử đã có thêm một sân chơi bổ ích và có nhiều kỉ niệm đẹp về quãng đời sinh viên tại mái trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Một số hình ảnh trong Lễ trao giải

Đội 40ĐĐT3 - giành huy chương đồng

Đội 40ĐĐT2 - giành huy chương bạc

Đội tuyển vô địch chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức