CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

* Thư viện:  Có nhiệm vụ:
1. Quản lý toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị và sách báo theo quy định chung. Lập kế hoạch bổ sung tài liệu, sách báo hàng năm theo chương trình đào tạo của nhà trường.

2. Phục vụ bạn đọc, thông tin, biên mục, thư mục và tra cứu tài liệu. Làm công tác giới thiệu sách cho bạn đọc.

3. Giữ  gìn, bảo quản và sử dụng tốt các loại sách báo, tài liệu. Lưu trữ thanh lý sách báo  và tài liệu; giáo trình và tài liệu tham khảo theo đúng các quy định của Nhà nước.

4. Kiểm kê kho sách và phòng đọc giáo trình theo đúng chế độ quy định.

5. Tổ chức in ấn giáo trình, tài liệu phục vụ các hệ đào tạo theo quy định của Nhà trường và pháp luật hiện hành.

* Các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập  trực thuộc khoa:
Phụ trách các cơ sở phục vụ đào tạo do Trưởng khoa phân công trên cơ sở đề nghị của Trưởng bộ môn.

Phụ trách cơ sở có trách nhiệm lập kế hoạch thực hành, thực nghiệm theo kế hoạch chung của đơn vị chuyên môn; chịu trách nhiệm bảo quản, quản lý các tài sản được giao; lập kế hoạch bổ sung, mua sắm thiết bị phục vụ công tác đào tạo và NCKH, thực hành, thực tập.

* Trung tâm đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ:
Trung tâm đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh thực hiện chế độ hạch toán nội bộ, có chức năng đào tạo theo hình thức không chính quy đáp ứng yêu cầu của người học, có mục đích phổ cập, đạt được một bằng cấp ở trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong phạm vi chức năng của  trường; thực hiện liên kết đào tạo theo kế hoạch và chỉ đạo của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh với những loại hình, ngành đào tạo được UBND Thành phố, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép; đào tạo ngắn hạn các ngành nghề theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Tổ chức và hoạt động của Trung tâm Đào tạo  hướng nghiệp và phát triển công nghệ tuân thủ theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, của UBND Thành phố Hà  Nội và Quy chế này. Các chức năng, nhiệm vụ cụ thể của Trung tâm do Hiệu trưởng quy định (trong quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm do Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh ban hành)