Tin mới nhất
 

HCEET tổ chức chương trình nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, ngày hội lái xe an toàn và thay dầu miễn phí

Tai nạn giao thông, vi phạm luật ATGT là vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay. Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật lệ ATGT và phố biến kiến thức về luật giao thông, sáng 10-11-2020, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp với hệ thống đại lý HEAD Doanh Thu tổ chức chương trình "Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông - Ngày hội lái xe an toàn và thay dầu miễn phí cho HSSV, cán bộ giáo viên Nhà trường"


Hiện tượng HSSV không chấp hành luật giao thông như chạy hàng 3, chở quá số người quy định, đùa giỡn trên đường, tập trung trước cổng trường, lái xe khi chưa có bằng lái hiện nay rất phổ biến. Đây là tình trạng chung của các trường hiện nay đang gặp phải và chưa có biện pháp giải quyết triệt để. Từ thực trạng trên, giáo dục ATGT trong trường học là một nội dung giáo dục quan trọng và rất cần thiết đối với HSSV. Để đẩy lùi được tai nạn giao thông cần phải có sự phối hợp, chung tay của Nhà trường – Đoàn thanh niên – gia đình và toàn xã hội.

 

Đại diện cho đại lý HEAD Doanh Thu đang phổ biến nội dung Khóa tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn

cũng như giải đáp các thắc mắc về những tình huống thường gặp cho người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

 

Giáo dục ATGT trong trường học là một nội dung giáo dục quan trọng và rất cần thiết đối với HSSV

 

Trong nhiều năm trở lại đây, hệ thống đại lý HEAD Doanh Thu đã phối hợp với Đoàn thanh niên HCEET tổ chức phổ biến luật an toàn giao thông đồng thời thay dầu miễn phí cho tất cả HSSV, cán bộ viên chức đang theo học và công tác tại trường.

Cũng tại ngày hội nâng cao chấp hành pháp luật giao thông sáng ngày 10 tháng 11 năm 2020, các em HSSV đã được nghe Ban an toàn giao thông Thành phố hướng dẫn nội dung cơ bản về Luật an toàn giao thông, đồng thời các em HSSV được giải đáp các tình huống thường gặp khi lưu thông trên đường.

 

 

Các em HSSV đã được nghe Ban an toàn giao thông Thành phố hướng dẫn nội dung cơ bản về

Luật an toàn giao thông, đồng thời các em cũng được thực hành các kỹ năng lái xe an toàn. 

 

Sau khi các em HSSV được Ban an toàn giao thông Thành phố hướng dẫn về luật giao thông thì các em còn được đại lý HEAD Doanh Thu thay dầu xe máy miễn phí, nhận các phần quà và được các kỹ thuật viên của HEAD Doanh Thu hướng dẫn trực tiếp kỹ năng làm sao để lái xe an toàn và cách khắc phục cũng như xử lý những lỗi nhỏ của xe máy khi chạy trên đường nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên đại lý HEAD Doanh Thu đang thực hiện thay dầu xe máy miễn phí cho HSSV

đang theo học và các cán bộ viên chức đang công tác tại trường.

 

Đây là một chương trình rất có ý nghĩa, đặc biệt là với các em HSSV K47 vừa nhập học. Thông qua chương trình này các em đã biết cách làm sao để lái xe an toàn khi tham gia giao thông và nắm được luật lệ giao thông khi lưu hành trên đường.

Thanh Nguyen

Ảnh: Trường Quang

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: