HCEET tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho các tân HSSV năm học 2019 - 2020

Sáng 16/11/2019, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và Trung tâm Thực hành Khám chữa bệnh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phối hợp tổ chức khám sức khỏe tổng quát lâm sàng đầu khóa cho các tân học sinh sinh viên năm học 2019 - 2020.

Hoạt động kiểm tra khám và chăm sóc sức khỏe (KSK) đầu khóa học cho tân học sinh sinh viên (HSSV) được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Ngay từ sáng sớm, HSSV các lớp có lịch khám đã có mặt đầy đủ để điền thông tin vào phiếu khám sức khỏe và được các bác sĩ tiến hành đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, khám tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt và khám nội - ngoại tổng quát,…

Các tân học sinh sinh viên HCEET K46 điền thông tin vào hồ sơ khám sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát là một việc làm cần thiết vì nó sẽ giúp cho cả nhà trường, HSSV và phụ huynh biết được tình hình chung sức khỏe của sinh viên hiện tại, phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra. Từ đó, HSSV có thể điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động,  học tập và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhân viên Y tế kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp - nhịp tim cho các tân HSSV K46.

Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe đầu khóa cho các tân học sinh sinh viên HCEET khóa 46:

Đợt khám sức khỏe tổng quát lâm sàng đã diễn ra tốt đẹp với tinh thần thăm khám nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ các y, bác sỹ. Cùng với sự hưởng ứng tham gia đầy đủ của toàn thể các em tân học sinh sinh viên K46 đã giúp cho đợt khám sức khỏe đầu khóa được thực hiện thành công, từ đó giúp các em yên tâm học tập và rèn luyện tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Thực hiện: Vĩnh Chính