Tin mới nhất
 

Hội diễn văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 20/11/2018, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.


Đến dự hội diễn có thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ; các thầy cô giáo phụ trách các đơn vị phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và các em HSSV đang theo học dưới mái trường HCEET thân yêu.

 

Đại biểu, các thầy cô giáo và các em HSSV tham dự hội diễn

 

 

Nói về ngày vui của những người làm nghề giáo, thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: "Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11. Đây là một ngày hội và là ngày tôn sư trọng đạo của toàn xã hội nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại, chính vì vậy mà nghề dạy học và các thầy cô giáo luôn được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng. Có thể nói ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là ngày của toàn dân, ngày của lương tâm và trách nhiệm. Với riêng ngôi trường HCEET trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã tạo được lớp lớp các thế hệ HSSV đáp ứng rất tốt nhu cầu của xã hội về các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ mà Nhà trường đã và đang đào tạo. Trong ngày vui hôm nay tôi mong mỗi thầy giáo cô giáo, CBNV và các em HSSV của HCEET luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu " Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt". Tôi mong mỗi chúng ta hôm nay đang làm việc và học tập tại mái trường HCEET thân yêu này sẽ luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực và sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao…"

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội diễn

 

 

Tiếp theo bài phát biểu của Hiệu trưởng Chu Khắc Huy là các tiết mục văn nghệ chứa đầy tâm huyết và cảm xúc của HSSV, giáo viên và nhân viên của HCEET chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Hội diễn văn nghệ năm nay quy tụ gần 20 tiết mục được biểu diễn dưới nhiều hình thức như đồng ca; tốp ca; song ca; đơn ca; múa; nhảy… Có những ca khúc mang âm hưởng hào hùng và tự hào về chính ngôi trường HCEET như " Bài ca Điện tử Điện lạnh" do thầy Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy sáng tác; hay những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tuổi trẻ, và cả những bài hát vang dội trong những năm tháng chiến tranh mà các chiến sĩ Trường Sơn năm xưa lấy đó là nguồn sống tinh thần để vượt qua mọi khó khăn gian khổ…

 

Tất cả hòa quện tạo nên một buổi hội diễn thành công và vô cùng ấn tượng. Hội diễn đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các thầy giáo, cô giáo của các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và các em HSSV bởi trong bộn bề công việc giảng dạy và học tập vẫn rất nghiêm túc tập luyện để có được những tiết mục hoành tráng, đặc sắc và công phu, cống hiến cho buổi hội.

 

Một số hình ảnh của hội diễn

 

 

Mở màn là một sáng tác của thầy giáo Phạm Tiến Dũng,  bài hát "Bài ca Điện tử - Điện lạnh"  do tập thể  cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên và HSSV trường biểu diễn.

 

 

Tiết mục: "Bài ca người giáo viên nhân dân" -  Phòng Đào tạo

 

 

Tiết mục: "Bài ca tuổi trẻ" -  Đoàn thanh niên

 

 

Tiết mục: "Cô giáo về bản" -  Khoa Giáo dục đại cương

 

 

Tiết mục: "Hà Nội mùa lá bay" -  Thầy giáo Phạm Tiến Dũng , Ban Giám hiệu

 

 

Tiết mục: "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" -  Phòng Công tác HSSV

 

 

Tiết mục: "Cõng chữ về bản" -  Lớp 45KTML2

 

 

Tiết mục: "Trường Sơn đông, Trường Sơn tây" -  Phòng Kế toán – Tài vụ

 

 

Tiết mục: "Tiếng gọi non sông" -  Khoa Giáo dục đại cương

 

 

Tiết mục: "Nhảy cô Ba Sài Gòn" -  Đoàn thanh niên

 

 

Tiết mục: "Dòng máu lạc hồng" -  Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

 

 

Tiết mục: "Múa nón" -  Đoàn thanh niên

 

 

Tiết mục: "Vì một ngày mai" -  Phòng Tổ chức – Hành chính

 

 

Tiết mục: "Điều giản dị" -  Thầy giáo Đặng Vĩnh Chính, khoa Công nghệ thông tin

 

 

Tiết mục: "Giai điệu Tổ quốc" -  Trung tâm thông tin thư viện và khoa Điện – Tự động hóa

 

 

Tiết mục: "Người thầy" -  Đoàn thanh niên

 

 

Tiết mục: "Việt Nam ơi" -  Khoa Điện tử - Viễn thông

 

 

Tiết mục: "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" -  Phòng Quản trị

 

 

- Bài: Thanh Nguyễn, Ảnh: Trường Quang-


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: