Tin mới nhất
 

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017

131 giáo viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho đội ngũ giáo viên đến từ 39 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017. Thời gian bắt đầu Hội giảng từ ngày 23/10/2017.


Đến với Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017  trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội cử 4 thầy cô tham gia. Đây là những giáo viên tiêu biểu được tuyển chọn qua Hội thi cấp trường. Đây là dịp để các thầy giáo, cô giáo tham gia Hội giảng có cơ hội để thể hiện khả năng, khẳng định tay nghề, chuyên môn của mình và mang vinh dự về cho Nhà trường.

 

Các giảng viên, giáo viên tham gia Hội giảng với phong thái tự tin, trình bày nội dung rõ ràng, dễ hiểu, với phong cách của người giảng viên, giáo viên dạy nghề và đã đạt được ý đồ sư phạm của bài giảng.

 

Một số hình ảnh tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017

 

 

 

Tiết giảng "Điều khiển phân loại sản phẩm theo màu sắc" của thầy giáo Nguyễn Văn Linh - Khoa Điện, điện tử. Bài giảng đã thể hiện vai trò chủ đạo của người thầy, kết hợp hài hoà giữa phương pháp và phương tiện dạy học; kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc dạy kiến thức và kỹ năng.

 

 

Tiết giảng "Kiểm tra thay thế Role thời gian tủ lạnh" của cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Khoa Nhiệt lạnh. Bài giảng đã kết hợp hài hoà các phương pháp giảng dạy; khai thác, sử dụng hợp lý, có hiệu qủa đồ dùng dạy học.​

 

 

Tiết giảng "Luật hiến pháp" của cô giáo Nguyễn Thị Phương Hồng -Tổ môn Chính trị pháp luật. Bài giảng nhiều hình ảnh minh họa sinh động, tạo được sự hứng thú, không khí học tập tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo.

 

 

Tiết giảng "Lập trình điều khiển tín hiệu đèn giao thông" của cô giáo Trần Thị Hường - Khoa Kỹ thuật viễn thông. Cô giáo đã tích cực trong việc chuẩn bị thiết bị, mô hình học cụ tự làm phục vụ cho giờ giảng, tiết giảng một cách sinh động.

 

 

Tiết giảng đã hoàn thành, các giáo viên dự thi được đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và ban giám khảo tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm  

 

 

 

 

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: