Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011 - 2012

Chiều ngày 3/11/2011, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011 – 2012.

>>  Hội nghị viên chức Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh năm học 2010-2011

Đến dự Hội nghị, về phía cấp trên gồm có: ông Đặng Thi – Ủy viên thường vụ LĐLĐ Quận Cầu Giấy; ông Ngô Đức Cường - Ủy viên thường vụ LĐLĐ Quận Cầu Giấy; về phía  Nhà trường có: Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Trên; cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, đoàn viên công đoàn và viên chức của Nhà trường.

Mở đầu chương trình, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đức Thắng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2010 – 2011 và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới.
      Năm học qua Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các mặt hoạt động, tiểu biểu:

- Về công tác đào tạo:

- Tổng số ngành (nghề) đào tạo của trường:
+ Hệ cao đẳng:                         4 ngành
+ Hệ trung cấp chuyên nghiệp:   6 ngành
+ Hệ Trung cấp nghề:                3 nghề
+ Hệ cao đẳng nghề:                 2 nghề
+ Hệ sơ cấp nghề:                    6 nghề
- Trong học kỳ I của năm học Nhà trường đã công bố chuẩn đầu ra cho 4 ngành thuộc hệ cao đẳng trường đang đào tạo.
- Tổ chức thi chọn học sinh giỏi:
+ Tổng số học sinh dự thi học sinh giỏi cấp trường :48 học sinh
+ Tổng số học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường : 38 học sinh
- Số học sinh dự thi cấp Thành phố :

+ Ngành giáo dục chuyên nghiệp : 22 em Kết quả đạt 11 giải (trong đó : 01 Giải Nhất; 02 Giải Nhì; 04 Giải Ba và 04 Giải khuyến khích)

- Thi tay nghề:

+ Cấp trường: Số học sinh tham dự 32 học sinh. Số học sinh đạt giải 28 em. Gồm 16 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích.

- Các chỉ tiêu thi đua đạt được:

a. Cấp trường : Đạt các danh hiệu thi đua:
- Tập thể:
                        + Tập thể lao động xuất sắc: 05 tập thể
                        + Tập thể lao động tiên tiến: 05 tập thể
- Cá nhân:
                        + Lao động tiên tiến: 71 người
                        + Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở : 07 người
                        + Danh hiệu "người tốt - việc tốt": 71 người

b. Cấp trên khen tặng:
- Tập thể:
                        + Tặng cờ thi đua xuất sắc cho Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học
                        + Tặng Bằng khen cho khoa Nhiệt lạnh
- Cá nhân: Đề nghị Thành phố tặng Bằng khen cho các cá nhân
                        1. Ông Nguyễn Văn Trên - Hiệu trưởng
                        2. Bà Vũ Thị Nhật - Giáo viên khoa KTVT
                        3. Ông Vương Toàn Tân - Giáo viên khoa Nhiệt lạnh

- Danh hiệu "Người tốt -việc tốt" cho bà Đặng Thị Mai Hương

Nhà trường là đơn vị tiên tiến xuất sắc:
- Đề nghị Thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc
- Đề nghị Bộ tặng Bằng khen năm học 2010-2011

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên trình bày kế hoạch năm học 2010 – 2011 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm về công tác đào tạo, kiện toàn bộ máy tổ chức, tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2010 – 2015 và định hướng 2020.

Cũng tại Hội nghị ông Kim Xuân Cảnh – Kế toán trưởng đã báo cáo công khai tài chính năm học 2010 – 2011 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi bổ sung năm học 2011 – 2012.

Ông Nguyễn Văn Ky – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2011 – 2012.

Phát biểu tại Hội nghị  ông Đặng Thi  - Ủy viên thường vụ LĐLĐ Quận Cầu Giấy phụ trách công tác kiểm tra đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm học 2010 – 2011 của Nhà trường, đồng thời có những góp ý về công tác thanh tra, kiểm tra của Nhà trường trong năm học mới.

Hội nghị đã được nghe những tham luận do đại diện các đơn vị Phòng, Khoa trong toàn trường trình bày nhằm đưa ra các kiến nghị và giải pháp để thực hiện thành công kế hoạch năm học 2011-2012.

Đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường đã ký cam kết thực hiện chỉ tiêu thi đua cho năm học 2011 – 2012.

Kết thúc hội nghị, 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí với dự thảo nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2011 – 2012.

Quang Đức