Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Chiều ngày 5 tháng 5 năm 2016, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 2077/QĐ-UBND, ký ngày 27 tháng 04 năm 2016, của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm lại ông Phạm Tiến Dũng chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Phạm Tiến Dũng đã đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2011-2016.

Tới tham dự Hội nghị có ông Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội của UBND TP Hà Nội nhằm hoàn thiện bộ máy lãnh đạo Nhà trường sau khi đã có quyết định của UBND TP Hà Nội phê duyệt bộ máy tổ chức của Nhà trường. Đây là một bước quan trọng để Nhà trường ổn định bộ máy tổ chức, tiếp tục xây dựng Trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu thực nghiệm khoa học, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới về công nghệ và thiết bị, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp Thành phố, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và cả nước.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng, đồng thời nhấn mạnh việc bổ nhiệm này là niềm vui lớn của thầy Phạm Tiến Dũng nói riêng và tập thể viên chức Nhà trường nói chung, khẳng định trong nhiệm kì 5 năm vừa qua trên cương vị Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Tiến Dũng luôn gương mẫu, làm việc sáng tạo, đổi mới, triển khai thực hiện các nhiệm vụ và công việc được giao rất hiệu quả. Nhà trường kỳ vọng rằng ông Phạm Tiến Dũng bằng bản lĩnh, trí tuệ, vượt qua khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Nhà trường triển khai thực hiện thành công đổi mới cơ chế hoạt động và xây dựng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trở thành địa chỉ đào tạo uy tín của cả nước.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu tại Hội nghị.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường CĐ Điện tử - Điện lạnh HN

nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho ông Phạm Tiến Dũng.

Ông Phạm Tiến Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ đồng chí đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phó Hiệu trưởng hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được tin tưởng giao phó, sẽ cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh.

Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị.

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)

Tệp đính kèm: PHT dai dien.jpg