Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng HCEET

Sáng ngày 01/2/2021, đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hằng Nga, trưởng phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Trưởng phòng Tổ chức, biên chế, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng Ban, sở, ngành và Đảng bộ trực thuộc, Ban tổ chức Thành Ủy Hà Nội; ông Nguyễn Sĩ Nghiêm, chuyên viên phòng Ban, ngành, sở và Đảng bộ trực thuộc, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội cùng toàn thể Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Trưởng phòng Tổ chức, biên chế, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Trung đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hằng Nga giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội trao quyết định và chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng Nga được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội trao quyết định và chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng Nga được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Liễu tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, bà Nguyễn Thị Hằng Nga sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho thành phố Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc sở Nội Vụ thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Ông Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Thành phố đối với Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời ông Phạm Tiến Dũng mong muốn tân Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống sẵn có, tiếp tục nâng cao năng lực, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển và đưa Nhà trường có những bước phát triển đột phá.

Ông Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH Nhà trường

tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga, Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.

Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng Nga đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thành Ủy Hà Nội, của tập thể Nhà trường và hứa với lãnh đạo Thành phố sẽ đảm nhiệm tốt công việc với vai trò mới để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác của mình. Bà Nguyễn Thị Hằng Nga cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên cũng như đội ngũ viên chức, giảng viên của Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Việt Cường