Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Sáng ngày 26/6/2015, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015, sơ kết cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt.

Đến dự Hội nghị, về phía cấp trên gồm có: Ông Đinh Việt Thắng - Phó Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch thường trực liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy;

Các trường cao đẳng trong cụm thi đua số 14: Ông Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, ông Nguyễn Doãn Tiến - Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, ông Vũ Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; ông Phạm Văn Tân - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, bà Lê Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, các ông bà là trưởng, phó các Phòng đại diện của các trường trong cụm thi dua số 14.

Về phía Nhà trường có: Ông Phạm Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Chu Khắc Huy -  phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ông  Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

Mở đầu Hội nghị, ông Chu Khắc Huy -  Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015. Báo cáo đã tổng kết, đánh giá kết quả của phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; những thuận lợi và khó khăn, thách thức trong suốt chặng đường thi đua, phấn đấu 5 năm qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020.

Toàn thể Hội nghị đang xem phóng sự về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

Hội nghị đã được xem phóng sự về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015. Phóng sự đã ghi lại những chặng đường đã đi qua và những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của Nhà trường giai đoạn 2010 -2015.

Ông Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện - Điện tử trình bày tham luận tại Hội nghị

Ông Vương Toàn Tân - Giảng viên khoa Nhiệt lạnh trình bày tham luận tại Hội nghị

Sinh viên Nguyễn Hữu Mẫn - Sinh viên lớp 39THUD trình bày tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng được nghe một số tham luận: "Một số kinh nghiệm trong công tác nhằm đạt được thành tích cao trong các phong trào thi đua" của ông Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện - Điện tử; "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương điển hình tiên tiến vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường" của ông Vương Toàn Tân - Giảng viên Khoa Nhiệt lạnh;  kinh nghiệm học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua do Nhà trường và đoàn thanh niên phát động của sinh viên Nguyễn Hữu Mẫn - Sinh viên lớp 39THUD.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Trưởng phòng Tổ chức hành chính đọc các quyết định khen thưởng

Tại Hội nghị, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng, động viên sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn Trường, biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt tiêu biểu trong các phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015 và Cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt vừa qua. Thành tích đạt được: 2 tập thể và 10 cá nhân nhân là gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. 5 tập thể, 7 cá nhân là gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015. 01 tập thể, 12 cá nhân có thành tích trong cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2015. 12 cá nhân tích cực tham gia và phát hiện gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2015.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho đại diện các tập thể và cá nhân là gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

Ông Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khencho đại diện các tập thể và cá nhân thành tích trong cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2015

Ông Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân tích cực tham gia và phát hiện gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2015.

Hội nghị cũng giới thiệu đoàn đại biếu dự Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hà Nội gồm: Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Vương Toàn Tân - Giảng viên khoa Nhiệt lạnh, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Trưởng phòng Hành chính tổ chức.

Cũng tại Hội nghị, Ông Chu Khắc Huy phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020. Nội dung phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, Nhà trường tập trung những nhiệm vụ, những mục tiêu, biện pháp, giải pháp và cách thức tổ chức thực hiện đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên nhân viên trong toàn trường hăng hái hưởng ứng.

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)