Hội nghị giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập năm học 2015 - 2016

Chiều  27/11/2015 Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập (GVCN, CVTHT) năm học 2015 - 2016. Hội nghị đã tổng kết, rút kinh nghiệm và được nghe những ý kiến đóng góp xây dựng Nhà trường nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Tham dự Hội nghị có: thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên, giáo viên tham gia công tác GVCN, CVHT trong toàn trường.

Thầy giáo Phạm Trường Sinh -Phó phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV triển khai một số công tác GVCN/CVHT trọng tâm năm học 2015 - 2016 tại Hội nghị

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tổng kết, rút kinh nghiệm công tác GVCN/CVHT năm học 2014 - 2015, triển khai một số công tác GVCN/CVHT trọng tâm năm học 2015 - 2016. Bên cạnh đó tại Hội nghị cũng trao đổi một số phương pháp, giải quyết các vấn đề, thắc mắc trong công tác GVCN/CVHT để nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục HSSV.

Hội nghị trao đổi một số phương pháp và giải quyết các vấn đề thắc mắc về công tác GVCN, CVHT

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)