Tin mới nhất
 

Hội nghị kiểm tra mô hình trọng tâm năm 2016 tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2016, sáng ngày 15 tháng 9 năm 2016, Ban Thi đua khen thưởng (TĐKT) Thành phố và Cụm Thi đua số 14 đã tiến hành kiểm tra mô hình trọng tâm năm 2016 của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.


Tham dự Hội nghị có các ông, bà đại điện Ban Thi TĐKT Thành phố; Đại diện lãnh đạo, thường trực Hội đồng, cán bộ theo dõi công tác TĐKT của 12 trường đại học, cao đẳng trong Cụm thi đua số XIV trong đó có Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Chủ trì hội nghị là bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Cụm trưởng Cụm thi đua số XIV năm 2016.

 

Tại Hội nghị, ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng trường  Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã trình bày những vấn đề cơ bản nhất về quá trình triển khai thực hiện và kết quả của mô hình trọng tâm năm 2016 của trường - "Sáng tạo trẻ - Trí tuệ HCEET".

 

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự Hội nghị đã đi tham quan, kiểm tra thực tế phòng trưng bày sản phẩm các mô hình, đồng thời các đại biểu cũng được nghe các em học sinh, sinh viên chính là các tác giả của các sản phẩm trong mô hình, thực hiện vận hành và giới thiệu về các sản phẩm của mình.

 

Trong phiên thảo luận được tiến hành sau khi thăm quan thực tế, các đại biểu tham dự Hội nghị đã đánh giá rất cao sự cố gắng, nỗ lực của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trong công tác thực hiện mô hình trọng tâm. Ông Chu Khắc Huy cũng đã giải đáp những thắc mắc và trình bày những định hướng nhằm tiếp tục nhân rộng mô hình trong thời gian tới.

 

Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua đã tiến hành nhận xét, đánh giá bằng phiếu trước khi đồng chí Cụm trưởng phát biểu ý kiến kết luận. Theo đó, mô hình đã được triển khai đúng kế hoạch, đạt hiệu quả cao và có tác động không chỉ trong phạm vi nhà trường. Thành công của mô hình giúp Nhà trường nhìn thấy được tiềm năng công tác nghiên cứu khoa học trong học sinh, sinh viên, qua đó Nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư, tạo điều kiện đẩy mạnh hoạt động này để học sinh, sinh viên có cơ hội rèn luyện tay nghề của mình trước khi ra trường.

 

Cũng tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Cụm đã triển khai một số nội dung liên quan đến công tác Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm của Cụm thi đua số XIV và nhắc nhở các đơn vị một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

 

Ban lãnh đạo Cụm trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng ông Chu Khắc Huy, Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐTĐKT Nhà trường.

 

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trình bày báo cáo triển khai mô hình trọng tâm năm 2016 của trường.

 

Một số hình ảnh các đại biểu tham dự Hội nghị thăm quan, kiểm tra thực tế phòng trưng bày sản phẩm các mô hình.

 

Bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội chủ trì thảo luận.

 

 Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: