Tin mới nhất
 

Hội nghị sơ kết các phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014)

Sơ kết, đánh giá và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014). Sáng ngày 24/10/2014, trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết các phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014). 


Đến dự Hội nghị, đại diện cấp trên có: phó giám đốc sở Nội vụ Hà Nội Phùng Minh Sơn - trưởng Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu giấy Hà Đông; Hiệu trưởng trường cao đẳng Du lịch và thương mại Hà Nội Đàm Văn Hường - cụm trưởng cụm thi đua số 12; Lãnh đạo đại diện các trường trong cùng cụm thi đua số 12. đại diện Nhà trường có: Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng -  phó Hiệu trưởng Nhà trường; phó Bí thư Đảng ủy Chu Khắc Huy -  Hiệu trưởng Nhà trường; phó Hiệu trưởng  Phạm Việt Dũng; cùng toàn thể các ông, bà là cán bộ, viên chức lao động và đại diện học sinh, sinh viên (HSSV) trong Nhà trường. 

 

Các hoạt động thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô đã được triển khai sâu rộng tới tất cả các thầy cô giáo, các phòng khoa chuyên môn, trung tâm và đông đảo HSSV trong toàn Trường.

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy báo cáo sơ kết  các phong trào thi đua

 

Mở đầu Hội nghị, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy báo cáo sơ kết các phong trào thi đua. Báo cáo chỉ rõ, sau một thời gian triển khai, các phong trào thi đua đã thu hút được nhiều thành viên tham gia và đạt được rất nhiều kết quả tích cực như sau:

 

  • Cán bộ, giảng viên, giáo viên: 7 tập thể, 21 cá nhân được khen thưởng.
  • Học sinh, sinh viên: 2 tập thể, 9 cá nhân được khen thưởng.

 

Phó giám đốc sở Nội vụ Hà Nội Phùng Minh Sơn trao bằng khen của Thành phố Hà Nội cho bà Vũ Thị Quỳnh (giảng viên khoa Kỹ thuật Viễn Thông) - Đạt danh hiệu "người tốt việc tốt tiêu biểu thành phố Hà Nội"

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao giấy khen của Nhà trường cho đại diện 9 tập thể - Đạt danh hiệu " có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014)"

 

 

Bí thư Đảng úy Phạm Tiến Dũng trao giấy khen của Nhà trường cho các cá nhân - Đạt danh hiệu "có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014)"

 

 

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trao giấy khen của Nhà trường cho các cá nhân - Đạt danh hiệu "có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014)"

 

Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng trao giấy khen của Nhà trường cho các cá nhân - Đạt danh hiệu "có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014)"

 

 

 

Phó giám đốc sở Nội vụ Hà Nội Phùng Minh Sơn phát biểu tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, phó giám đốc sở Nội vụ Hà Nội  Phùng Minh Sơn chúc mừng, phát biểu và ghi nhận những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Qua đây ông cũng khẳng định, các phong trào thi đua khen thưởng của thành phố đã được triển khai sâu, rộng và có hiệu quả tại từng cơ sở. Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã có các hoạt động, phong trào lôi cuốn được không chỉ cán bộ, giảng viên, giáo viên mà cả HSSV tham gia và hưởng ứng. Các hoạt động, phong trào này đã khẳng định việc học luôn đi đôi với thực hành. Bên cạnh đó, ông cũng góp ý tổ chức các hoạt động cụ thể để trong thời gian tới Nhà trường sẽ có nhiều các hoạt động, có sức lan tỏa hơn nữa để có những thành tích cao hơn, góp phần xây dựng Nhà trường phát triển.

 

 

 

 Lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường ký cam kết thi đua

 

 

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng Nhà trường

 

Cũng tại Hội nghị, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát động các phong trào thi đua đợt 3 chào mừng ngày lễ, ngày kỷ niệm quan trọng với các công việc cụ thể góp phần xây dựng Thủ đô phát triển và văn minh hơn. Lãnh đạo các đơn vị đã ký cam kết thi đua hưởng ứng phong trào thi đua đợt 3.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Quang Đức)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: