Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2014 - 2015

Kết thúc học kỳ 1 năm học 2014 - 2015, với sự cố gắng của cả thầy và trò Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích. Ghi nhận những thành quả đã đạt được và phát động thi đua năm 2015 ngày 11/02/2015, tại hội trường C101, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015.

Dự Hội nghị có: Thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể giảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015 với nhiều thành tích và nêu cao tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường. Bản báo cáo đã đề ra những kế hoạch trong năm 2015 và yêu cầu toàn trường  phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo

Năm 2014 cũng là năm Nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn và quản lý.Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh  - Trưởng phòng Tổ chức hành chính đọc các quyết định khen thưởng.

Những giáo viên được khen thưởng trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Những giáo viên đạt thành tích tốt trong công tác quản lý phòng thực hành

Đại diện các tổ công đoàn ký cam kết thi đua

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh  - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính phát động phong trào thi đua. Để hưởng ứng phong trào thi đua, 12 đơn vị phòng, khoa, trung tâm và 2 tổ chức công đoàn ký cam kết thi đua năm 2015.

Đại diện các tập thể chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn trường

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)