Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2015 - 2016 và Tổng kết cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2015

Năm học 2015 - 2016 có nhiều dấu ấn trong lộ trình ghi dấu nửa thế kỷ xây dựng, trưởng thành và phát triển Nhà trường. Đây cũng là năm học Nhà trường tiếp tục đối mặt với nhiều thời cơ cũng như thách thức mới trong lộ trình đổi mới của toàn ngành giáo dục cả nước, hướng dần đến giao quyền tự chủ cho các cơ sở giáo dục đào tạo, đặc biệt là đào tạo đại học và dạy nghề. Để tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong học kỳ 1 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục thực hiện của học kỳ 2. Sáng ngày 29/01/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 - 2016 và Tổng kết cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2015.

Dự Hội nghị có: Thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và toàn thể giảng viên, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh, sinh viên (HSSV) trong toàn Trường.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 - 2016 với nhiều thành tích và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần hoàn thành tốt trong học kỳ 2 năm học 2015 - 2016.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo

Năm 2015 là năm có sự kiện quan trọng của thành phố Hà Nội là tổ chức Đại hội thi đua yêu nước thành phố giai đoạn 2010 - 2015. Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội rất vinh dự khi là một trong những đơn vị được tham gia phục vụ Đại hội, trong đó có 2 cá nhân của Nhà trường đã có nhiều thành tích nổi bật trong công tác phục vụ, được UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng trao bằng khen của Thành phố Hà Nội cho 2 cá nhân có nhiều thành tích nổi bật trong công tác phục vụ Đại hội thi đua yêu nước thành phố giai đoạn 2010 - 2015

Năm 2015 nhiều tập thể và cá nhân trong Nhà trường đã vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội và của các Sở, Ban, Ngành của Thành phố. Để có được những thành tích đó, bên cạnh sự nỗ lực của cả tập thể viên chức Nhà trường, còn phải kể đến sự nỗ lực của 1 tập thể rất quan trọng trong Trường, đó là phòng Tổ chức hành chính. Để ghi nhận sự nỗ lực của Phòng, sở Nội vụ Hà Nội đã có quyết định khen thưởng đơn vị và cá nhân có thành tích trong công tác nội vụ.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng trao giấy khen của Sở Nội vụ Thành phố Hà Nội cho bà Ngô Thị Anh Thư - Đại diện tập thể phòng Tổ chức hành chính và bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh

Công tác đảm bảo an ninh trật tự trong Nhà trường là đặc biệt quan trọng. Trong năm vừa qua, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) trường đã không ngừng rèn luyện, tham gia tích cực vào công tác đảm bảo an ninh trật tự của Nhà trường và của quận Cầu Giấy. Để ghi nhận những nỗ lực đó, Ban CHQS quận Cầu Giấy đã khen tặng Ban CHQS Nhà trường và các cá nhân đã có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2015.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng trao giấy khen của Ban CHQS Quận Cầu Giấy cho ông Nguyễn Trọng Thanh - đại diện Ban CHQS Trường và 2 cá nhân: thầy giáo Hoàng Nhật Thanh và thầy giáo Lê Hồng Thanh.

Trong học kỳ 1 vừa qua đã có 10 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) hệ Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cấp trường và cả 10 thầy cô giáo đều đạt giải. Để ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo đã đạt được và động viên phong trào, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 10 thầy cô đạt tiết dạy tốt cấp trường.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng trao giấy khen của Nhà trường cho các giáo viên tham gia và đạt tiết dạy tốt trong Hội thi giáo viên dạy giỏi hệ Trung cấp chuyên cấp trường năm học 2015 - 2016

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng trao giấy khen cho 2 giáo viên đạt thành tích tốt trong công tác quản lý phòng thực hành

Sau gần một năm phát động, tổng kết cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước Thành phố Hà Nội năm 2015, Nhà trường đã nhiều bài dự thi, nhiều gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt được tôn vinh; cụ thể:

- Nhà trường tổ chức sơ kết đợt 1 tháng 6 năm 2015:  khen thưởng cho:

+ 01 tập thể tiêu biểu, 12 cá nhân người tốt, việc tốt là Viên chức, lao động, HSSV được phát hiện qua cuộc thi.

+ 12 cá nhân có bài viết xuất sắc.

- Đợt 2:  Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng cho:

+ 10 cá nhân người tốt, việc tốt là Viên chức , lao động, HSSV được phát hiện qua cuộc thi.

+ 12 cá nhân có nhiều bài viết xuất sắc tiêu biểu.

Tổng kết cuộc thi đã có 2 tập thể đã giới thiệu được nhiều gương điển hình tiên tiến, nhiều bải viết có chất lượng.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng trao Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho đại diện 2 tập thể Khoa Khoa học cơ bản và Lớp 40KTNL2 điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng trao Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho các cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng trao phần thưởng cho các cá nhân tham gia tích cực trong cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2015

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)