Hội nghị tổng kết các phong trào thi đua chào mừng 45 năm thành lập trường

Nhằm tổng kết, đánh giá và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có  thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1966-2011) và 5 năm nâng cấp trường thành trường Cao đẳng. Chiều ngày 8/11/2011, Tiểu ban tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt đã tổ chức Hội nghị tổng kết các phong trào thi đua chào mừng 45 năm thành lập trường.

>> Hội nghị phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường

Các hoạt động thi đua chào mừng 45 năm thành lập trường đã được triển khai sâu rộng tới tất cả các thầy cô giáo, các phòng khoa chuyên môn và đông đảo HSSV trong toàn trường.

Phó Hiệu trưởng Chu Khắc Huy, Trưởng tiểu ban đọc báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Sau một tháng triển khai, phong trào thi đua đã thu được rất nhiều kết quả tích cực như sau:
1. Kết quả thi đua dạy tốt, học tốt:
   100% các Khoa chuyên môn có giảng viên, giáo viên tham gia Hội giảng cấp trường với nhiều giờ dạy có chất lượng:
-  Giải nhất : Cô giáo Trần Thị Hường – Khoa Viễn Thông
-  Giải nhì:  Cô giáo Phan Thị Thanh Tâm – Khoa KHCB
        Thầy giáo Nguyễn Đình Tân – Khoa Nhiệt Lạnh
        Thầy giáo Trần Đông Hải – Khoa KHCB
-  Giải ba:  Cô giáo Dương Ngọc Hồng – Khoa KHCB
        Thầy giáo Lương Chí Thiện – Khoa CNTT
          Cô giáo Đào Thu Hà – Khoa Điện - Điện tử
        Thầy giáo Đàm Xuân Thắng – Khoa KHCB
-  Giải khuyến khích:  Thầy giáo Trần Liêm Hiệu – Khoa Điện – Điện tử
    Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn – Phòng CTCT & QL HSSSV
    Cô giáo Nguyễn Thị Nga – Khoa Viễn Thông
2. Kết quả thi đua quản lý tốt:
  100 % các đơn vị quán triệt nội dung thi đua tốt, chất lượng quản lý thể hiện rõ nét trong các tiết giảng, các phần việc của từng cá nhân phụ trách. Các cán bộ, nhân viên Nhà trường đã nghiêm túc thực hiện kế hoạch Nhà trường đề ra và khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
3. Kết quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao:
  100% các đơn vị hưởng ứng tham gia thi đấu Giải Cầu Lông và tập luyện Văn nghệ.
Vô địch giải cầu lông CB,GV,NV các nội dung:
-  Đơn Nam: Thầy Hoàng Mạnh Dương – Phòng CTCT & QL HSSV
-  Đôi Nam: Thầy Nguyễn Trọng Thanh (Phòng Đào tạo) và Thầy Trần Liêm Hiệu (Khoa Điện – Điện tử)
-  Đôi Nam – Nữ: Thầy Nguyễn Đăng Lăng (Trung tâm ĐT - HN) và Cô Nguyễn Minh Tuyết (Khoa KHCB)
Vô địch giải cầu lông HSSV các nội dung:
-   Đơn Nam: Nguyễn Hữu Trung – 38 CĐTĐ1
-   Đôi Nam: Nguyễn Thế Kiên và Khuất Duy Quang – 36CĐVT3
-   Đôi Nam – Nữ: Nguyễn Viết Chính và Nguyễn Thị Vân – 37 CĐTĐ

Tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng – Tìm hiểu 45 năm xây dựng và phát triển Nhà trường dành cho HSSV với giải nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Hiền Minh – 36CĐVT3.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên công bố các quyết định khen thưởng

Phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường và 5 năm nâng cấp trường lên Cao đẳng thực sự là hoạt động bổ ích để cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đội ngũ, cùng nhau khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Quang Đức