Tin mới nhất
 

Hội nghị tổng kết Công đoàn năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020

Sáng ngày 15/1/2020, trường Cao đẳng Điện tử -  Điện lạnh Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.


Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có ông Ngô Đức Cường – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy. Về phía lãnh đạo Nhà trường có bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường cùng với các ông bà là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể Đoàn viên công đoàn trường.

 

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Bản báo cáo của Ban chấp hành Công Đoàn đã nêu bật được những thuận lợi và khó khăn cùng những tồn tại chưa làm được trong năm 2019. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về các kế hoạch, chương trình, nhiệm vụ và các giải pháp hoạt động Công đoàn trong năm học mới nhằm xây dựng và nâng cao hơn nữa uy tín, chất lượng của hoạt động Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Nhìn chung, các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung vào việc nâng cao năng lực chuyên môn, nhận thức chính trị của cán bộ công đoàn theo hướng gắn với thực tiễn; đề xuất các giải pháp nhằm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, trong đó lấy việc làm tốt chức năng chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động là nhiệm vụ trọng tâm, cốt lõi, chú trọng tới hoạt động của các tổ công đoàn.

 

Bản báo cáo khẳng định: "Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự chỉ đạo trực tiếp từ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Ban chấp hành công đoàn Nhà trường cùng tập thể cán bộ viên chức lao động đã giành được những thành tích nhất định trong nhiệm vụ chính trị cũng như trong các hoạt động phong trào đoàn thể, góp phần cho việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019".

 

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, 

triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

 

Sau phần trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 là phần phát động công tác thi đua và ký cam kết thi đua các phòng trào do Công đoàn Nhà trường phát động năm 2020.

 

Công đoàn Nhà trường phát động công tác thi đua năm 2020, các tổ trưởng công đoàn đã nhiệt tình hưởng ứng

 và đã ký cam kết thi đua.

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Đức Cường – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đối với phong trào công đoàn của ngành, của quận. Đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội cần tập trung trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần cùng Nhà trường xây dựng trường ngày càng phát triển, trở thành một trường kiểu mẫu, chuẩn mực, xứng đáng là trường trọng điểm của Thủ Đô.

 

Ông Ngô Đức Cường nhấn mạnh: "Tôi rất vinh dự khi ngày hôm nay được thay mặt cho lãnh đạo Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy về trường các đồng chí để dự Hội nghị tổng kết công tác công đoàn của trường. Tôi biết khó khăn của Nhà trường còn rất nhiều, nhưng Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy luôn ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Với hầu hết các phòng trào thi đua do Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy phát động thì trường các đồng chí đều tham gia rất đầy đủ với chất lượng cao. Như các đồng chí đã biết, bên cạnh nhiệm vụ chính trị thì vai trò và nhiệm vụ của Công đoàn là không hề nhỏ. Có quan tâm tốt đến đời sống của viên chức lao động thì mới có được sự an tâm cống hiến làm việc, từ đó mới có được kết quả cao trong công tác. Liên đoàn quận Cầu Giấy sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành và ủng hộ Công đoàn Nhà trường trong tất cả các hoạt động. Nhân dịp xuân mới Canh Tý sắp tới, thay mặt Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới an khang - thịnh vượng đến Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức Nhà trường. Chúc cho hội nghị thành công tốt đẹp…"

 

Ông Ngô Đức Cường – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy phát biểu tại Hội nghị.

 

Sau những lời phát biểu thẳng thắn và chân tình của ông Ngô Đức Cường, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt cho các đoàn viên Công đoàn Nhà trường cảm ơn chân thành những ý kiến, đóng góp quý báu của lãnh đạo cấp trên và hứa sẽ cố gắng duy trì và phấn đấu hơn nữa để đẩy mạnh các hoạt động của Công đoàn Nhà trường.

 

Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã tiến hành công tác tổng kết khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2019.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng 

cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào tuyển sinh năm 2019.

 

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học trao giấy khen và phần thưởng

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tuyển sinh năm 2019.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng 

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tuyên truyền tuyển sinh năm 2019.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng

cho các tổ công đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2019.

 

Ông Ngô Đức Cường – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy trao giấy khen

và phần thưởng cho 18 đồng chí đoàn viên xuất sắc tiêu biểu năm 2019.

 

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng

cho các tập thể nữ "GVN - ĐVN" tiêu biểu năm 2019.

 

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học trao giấy khen và phần thưởng

cho các nữ đoàn viên đạt danh hiệu "GVN - ĐVN" tiêu biểu năm 2019.

 

Bà Nguyễn Minh Tuyết - Phó trưởng Khoa giáo dục đại cương trao giấy khen và phần thưởng

cho các nam CNVC LĐ tiêu biểu năm 2019.

 

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng

cho các gia đình CNVC LĐ tiêu biểu năm 2019.

 

Sau hơn 2 tiếng làm việc khẩn trương, Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 và phát động thi đua năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể viên chức lao động Nhà trường một năm mới sức khỏe – thành công.

 

Một số hình ảnh trong phần phát động công tác thi đua và ký cam kết thi đua các phòng trào do Công đoàn Nhà trường phát động năm 2020:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Thanh Nguyen

Ảnh: Vĩnh Chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: