Hội nghị tổng kết Giải thể dục, thể thao liên khoa năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 27/01/2015 khoa Nhiệt lạnh phối hợp cùng khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội nghị tổng kết Giải thể dục thể thao liên khoa (khoa Nhiệt lạnh và Công nghệ thông tin). Sau gần 2 tuần làm việc và thi đấu khẩn trương, tích cực, giải thi đấu thể dục thể thao liên khoa đã đi đến hồi kết.

Với tinh thần thi đấu hết mình, quyết liệt, với độ tập trung cao nhất và tinh thần thể thao, các vận động viên (VĐV) đã tạo nên những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính khiến cho các cổ động viên trên sân thi đấu phải trầm trồ thán phục và không ngớt lời khen ngợi.

Qua giải thi đấu chúng ta đã tìm ra những người thắng cuộc trong các môn thi đấu:

Cờ tướng: Nguyễn Quốc Hưng, sinh viên lớp 39KTNL2

Cờ vua: Thân Văn Giang, sinh viên lớp 39KTNL1

Cầu lông: Triệu Nguyên Đức sinh viên lớp 40THUD, Kiều Văn Duẩn sinh viên lớp 39KTNL1

Các VĐV nhận giải nhất, nhì, ba của môn cờ vua

Các VĐV nhận giải nhất, nhì, ba của môn cờ tướng

Các VĐV nhận giải nhất, nhì, ba của môn cầu lông đơn nam

Các VĐV nhận giải nhất, nhì, ba của môn cầu lông đôi nam

Các VĐV nhận giải nhất, nhì, ba của môn cầu lông đôi nam nữ

Giải thi đấu kết thúc cũng là lúc các VĐV có một tinh thần sảng khoái nhất để tiếp tục với công việc học tập, bên cạnh đó các VĐV sẽ có thêm những người bạn mới được giao lưu, học hỏi và trao đổi lẫn nhau cả trong thi đấu thể thao cũng như cuộc sống thường ngày.

Kim Dung

(Ảnh: Việt Cường)