Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 28/6/214, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014 tại hội trường C101. Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học đã được biểu dương và khen thưởng kịp thời.

Tham dự Hội nghị có thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - phó Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trình bày báo cáo tổng kết năm học

Mở đầu Hội nghị, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013-2014, trong đó nêu bật những thành tích mà tập thể Nhà trường đạt được trong năm học và những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong năm học tới và phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2014 - 2015 trong đó đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm học mới.

Phó hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trình bày báo cáo về công tác cơ sở vật chất năm học 2013-2014

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng cũng trình bày báo cáo tình hình cơ sở vật chất của Nhà trường. Thầy cũng nhắc nhở toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường quan tâm tới công tác an toàn tài sản, hệ thống điện, niêm phong các phòng trong dịp nghỉ hè.

Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tiếp đó phó Hiệu trưởng, thầy giáo Phạm Tiến Dũng báo cáo công tác thanh tra, kiểm tra và công tác quản lý học sinh, sinh viên. Trong đó công tác thanh tra, kiểm tra tập trung vào kiểm tra chất lượng đào tạo và kiểm tra cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy. Thầy cũng nhấn mạnh các vấn đề mà các phòng, khoa chuyên môn cần quan tâm sâu, sát hơn nữa.

Tại Hội nghị tổng kết, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014 trên các lĩnh vực thi đua: dạy tốt, học tốt và các lĩnh vực thi đua khác. Cụ thể:

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - trưởng phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học công bố các quyết định khen thưởng

1. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội khen thưởng:

02 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức các hoạt động chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 - 2014) đó là Công đoàn cơ sở Nhà trường và phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho Công đoàn trường và phòng CTCT & QLHSSV

2. Cấp Thành phố:

- 01 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2013 - 2014.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạt giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố nhận giấy khen.

2. Cấp Trường:

Công nhận 10 tiết dạy tốt cấp trường cấp trường

Đạt các danh hiệu thi đua:

- 12 tập thể lao động tiên tiến

- 7 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

- 85 lao động tiên tiến.

- 6 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập giỏi

- 01 tập thể là khoa Điện - Điện tử được Nhà trường khen thưởng: tập thể hướng dẫn HSSV tham gia nghiên cứu khoa học.

- Khen thưởng cho cá nhân đỗ nghiên cứu sinh: thầy giáo Đặng Quang Hùng.

12 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến"

7 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở"

6 Giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập giỏi

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - đại diện khoa Điện - Điện tử là tập thể tham gia xây dựng, bồi dưỡng đội tuyển sinh viên đi thi đấu Robocon các trường Đại học, cao đẳng phía Bắc.

Thầy giáo Đăng Quang Hùng - Phó khoa Nhiệt lạnh nhận phần thưởng của Nhà trường về đỗ nghiên cứu sinh

Sau Hội nghị tổng kết năm học, Công Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trường năm vừa qua.

Theo đó, Công đoàn Trường đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học của Nhà trường. Các hoạt động của Công đoàn xoay quanh các nhiệm vụ chính, gồm: bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chăm lo đời sống CB,VC; nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục, nhằm thực hiện nhiệm vụ đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; vận động tổ chức và tích cực tham gia phong trào thi đua và các cuộc vận động xã hội rộng lớn; đổi mới tổ chức, tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên.

Cụ thể, BCH Công đoàn Trường đã chủ động, tích cực trong hoạt động chăm lo đời sống cán bộ: tham gia góp ý, đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống cán bộ; kịp thời thăm hỏi động viên CB, VC gặp hoàn cảnh khó khăn…

Thành quả sau một năm hoạt động như sau:

- 12 tổ Công đoàn đạt Tổ công đoàn xuất sắc trong đó tiêu biểu có 8 tổ công đoàn.

- 98 đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc trong đó có 20 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu.

- 40 đoàn viên nữ được công nhận đoàn viên "giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong đó tiêu biểu có 11 đoàn viên.

- 07 tập thể đạt tổ Công đoàn nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà".

- 12 đoàn viên đạt danh hiệu nam công nhân viên chức lao động tiêu biểu

- 8 gia đình đoàn viên đạt danh hiệu gia đình công nhân viên chức tiêu biểu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2013 - 2014

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BCH công Đoàn công bố các quyết định khen thưởng.

8 tổ Công đoàn đạt danh hiệu tổ Công đoàn xuât sắc tiêu biểu năm học 2013 – 2014

20 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên Công đoàn xuât sắc tiêu biểu năm học 2013 - 2014

7 tập thể đạt danh hiệu Tổ công đoàn nữ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà.

Các đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Nữ Công đoàn viên Giỏi việc nước - Đảm việc nhà tiêu biểu năm học 2013 - 2014

12 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Nam công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm học 2013 - 2014

Các gia đình đoàn viên đạt danh hiệu gia đình công nhân viên chức tiêu biểu.

Kim Dung

(Ảnh:  Đức Phùng)