Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 26/6/2015, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015 tại hội trường H206. Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học đã được biểu dương và khen thưởng.

Tham dự Hội nghị có: Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trình bày báo cáo tổng kết năm học

Mở đầu Hội nghị, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014-2015, trong đó nêu bật những kết quả mà tập thể Nhà trường đạt được trong năm học, những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong năm học  tới và phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2015 – 2016, trong đó đề ra các kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm học mới.

Tại Hội nghị tổng kết, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015 trên các lĩnh vực thi đua: Dạy tốt, học tốt và các lĩnh vực thi đua khác. Cụ thể: 12 tập thể đạt tập thể lao động tiên tiến, 14 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 81 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Cũng trong năm học vừa qua, tập thể khoa Điện - Điện tử có thành tích hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học (tham gia cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức) được Nhà trường khen thưởng. 6 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cấp thành phố năm học 2014 - 2015 đạt thành tích xuất sắc trong đó có: 2 giải nhất, 3 giải nhì và 1 giải ba. 8 giáo viên đạt danh hiệu cố vấn học tập (CVHT) và giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi năm học 2014 - 2015.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao giấy khen cho đại diện 12 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm học 2014 - 2015

Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng trao giấy khen cho 14 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2014 - 2015

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trao phần thưởng cho đại diện tập thể có thành tích hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2014 - 2015

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao phần thưởng cho 6 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi  GVDG TCCN cấp Thành phố năm học 2014 - 2015

Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng trao phần thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu CVHT và GVCN giỏi năm học 2014 - 2015

Sau khi kết thúc Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Quang Vinh (nguyên Trưởng khoa Nhiệt lạnh, nguyên Bí thư Chi bộ Đảng số 5) sau một thời gian công tác, cống hiến tại Nhà trường về nghỉ chế độ.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho thầy giáo Nguyễn Quang Vinh

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà lưu niệm cho thầy giáo Nguyễn Quang Vinh

Thầy giáo Đặng Quang Hùng - Bí thư Chi bộ Đảng số 5, phó Khoa Nhiệt lạnh phát biểu chúc mừng và  tặng quà lưu niệm cho thầy giáo Nguyễn Quang Vinh

Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh phát biểu chúc Nhà trường trước khi về nghỉ chế độ