Hội nghị tuyên dương HSSV tiêu biểu, xuất sắc năm học 2015 - 2016

Chiều ngày 28/10/2016, tại hội trường H206, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên (HSSV) tiêu biểu, xuất sắc năm học 2015 - 2016.

Tham dự Hội nghị tuyên dương có thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp, đại diện HSSV trong toàn Trường cùng toàn thể HSSV được tuyên dương trong Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Hoàng Mạnh Dương - Cán bộ phòng Công tác Chính trị và quản lý HSSV đọc các quyết định khen thưởng, ghi nhận những thành tích đạt được của HSSV toàn Trường, cụ thể:

- 04 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp tiên tiến năm học 2015 - 2016.

- Khen thưởng 2 đội Robocon HCEET1, HCEET3 - lớp 40 TĐH xuất sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi "Sáng tạo Robot Việt Nam" tại thành phố  Ninh Bình.

- 02 HS đạt giải ba trong Hội thi học sinh giỏi TCCN cấp thành phố.

- 13 HS đạt giải kỳ thi HS giỏi TCCN cấp trường trong đó có 03 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, và 05 giải khuyến khích.

- 18 HSSV đạt danh hiệu HSSV giỏi toàn diện năm học 2015 - 2016.

- 04 HSSV đạt danh hiệu HSSV vượt khó vươn lên trong học tập.

- 09 HSSV đạt danh hiệu HSSV là cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Thầy giáo Chu Khắc Huy  -  Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho đại diện các tập thể lớp tiên tiến

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga trao giấy khen cho đại diện đội Robocon - lớp 40 TĐH

Thầy giáo Chu Khắc Huy trao Bằng khen cho HS đạt giải trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp thành phố

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường trao giấy khen cho HS đạt giải ba và giải khuyến khích trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp Trường

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Trưởng phòng Tổ chức hành chính trao giấy khen cho HS đạt giải nhì trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp Trường

Thầy giáo Chu Khắc Huy trao Giấy khen cho HS đạt giải nhất trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp Trường

Thầy giáo Chu Khắc Huy  -  Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý học sinh sinh viên trao giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện năm học 2015 - 2016

Cô giáo Đinh Thúy Duyên - Trưởng khoa Công nghệ thông tin trao giấy khen cho HSSV đạt danh hiệu HSSV vượt khó vươn lên trong học tập

Sinh viên Đàm Đức Mạnh - Sinh viên lớp 42CNTT (Một cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc ngiệm vụ, một sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn diện) đại diện cho toàn thể HSSV được tuyên dương phát biểu và cảm ơn các thầy, cô đã tận tâm, nhiệt tình bảo ban, giúp đỡ để lớp lớp học sinh như các em có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời qua đây sinh viên Đàm Đức Mạnh chia sẻ với các bạn kinh nghiệm học tập và quản lý lớp để đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện và cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sinh viên Đàm Đức Mạnh đại diện HSSV được tuyên dương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Chu Khắc Huy chúc mừng thành quả mà tập thể giáo viên và HSSV đã nỗ lực cố gắng để đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời thầy hy vọng năm học tiếp theo thầy và trò Nhà trường sẽ phấn đấu hơn nữa để kết quả học tập sẽ ngày càng cao hơn những năm trước.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại Hội nghị, thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV phát động phong trào thi đua. Đại diện các lớp đã ký cam kết thi đua tại Hội nghị.

Đại diện các lớp ký cam kết thi đua năm học 2016-2017

Kim Dung