Hội nghị viên chức năm 2015, bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017

Sáng ngày 29/01/2015, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2015. Đánh giá kết quả đạt được sau 1 năm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, đề ra phướng hướng kế hoạch năm tiếp theo và bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017 là những nội dung mà Hội nghị viên chức năm 2015 đã thực hiện.

Tới dự Hội nghị có: bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy; ông Đoàn Bắc - Chuyên viên tổ chức LĐLĐ quận Cầu Giấy; ông Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công Đoàn trường; các ông, bà là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể viên chức, đoàn viên Công Đoàn.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày báo cáo

Tại Hội nghị ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày báo cáo kết quả công tác từ tháng 10/2013 đến tháng 12/2014. Báo cáo đã chỉ ra được những khó khăn, thuận lợi, kết quả thực hiện để từ đó rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng thực hiện cho năm tiếp theo.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày kế hoạch năm tiếp theo

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đưa ra kế hoạch thực hiện năm tiếp theo trong đó đề ra những mục đích, chỉ tiêu mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm tới.

Ông Nguyễn Trọng Thanh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

Ông Nguyễn Trọng Thanh - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Trưởng phòng Kế toán - Tài vụ trình bày báo cáo tài chính

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Trưởng phòng Kế toán - Tài vụ báo cáo công khai tài chính năm 2014 và thông qua sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015.

Tham luận của Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Tham luận của Khoa Kỹ thuật viễn thông

Tham luận của Khoa Khoa học cơ bản

Hội nghị cũng đã được nghe những bản tham luận: "Đổi mới phương pháp quản lý đào tạo hệ Cao đẳng theo học chế tín chỉ" của đồng chí Trịnh Tiến Hòa (Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học); "Các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng toàn diện" của đồng chí Lê Thanh Huyền (Khoa Kỹ thuật viễn thông); "Đổi mới phương pháp dạy học" của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng (Khoa Khoa học cơ bản).

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ quận Cầu Giấy ghi nhận sự nỗ lực và kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua. Bà cũng hy vọng trong năm tới với sức trẻ và sự nhiệt huyết của cán bộ, viên chức, Nhà trường sẽ đạt được những mục đích và chỉ tiêu đã đề ra hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015 và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (1966 - 2016).

Bầu cử Ban thanh tra nhân dân. 100% đại biểu biểu quyết nhất trị tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm các ông, bà: ông Nguyễn Duy Anh, ông Đăng Quang Hùng, bà Trần Thị Thúy Hằng. Ông Nguyễn Duy Anh thay mặt Ban Thanh tra nhiệm kỳ mới phát biểu và hứa với hội nghị sẽ làm việc nhiệt tình, công tâm xứng đáng với tên gọi "Ban Thanh tra nhân dân".

Ra mắt Ban Thanh tra nhân dân

Tại Hội nghị, ông Lê Mạnh Tuấn đã trình bày dự thảo Nghị quyết Hội nghị năm 2015. 100% thành viên có mặt tại Hội nghị biểu quyết thông qua dự thảo.

Ông Lê Mạnh Tuấn đã trình bày dự thảo Nghị quyết Hội nghị năm 2015

Sau khi kết thúc Hội nghị viên chức cấp trường năm 2015, Nhà trường đã tổ chức chia tay ông Tạ Duy Cường sau gần 40 năm làm việc, cống hiến tại Nhà trường về nghỉ chế độ.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, tặng hoa cho ông Tạ Duy Cường

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho ông Tạ Duy Cường

Ông Tạ Duy Cường phát biểu chúc Nhà trường trước khi về nghỉ chế độ