Tin mới nhất
 

Hội nghị viên chức năm học 2013 - 2014

Ngày 06/11/2013 Nhà trường đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2013 - 2014. Hội nghị đã được nghe các đoàn viên Công đoàn đóng góp các ý kiến xây dựng của mình trên mọi lĩnh vực để hoàn thiện các cơ chế quản lý và thống nhất được các hoạt động của Nhà trường. 100% đoàn viên Công đoàn đã biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết của Hội nghị viên chức năm học 2013 - 2014.


Tham dự Hội nghị, về phía cấp trên có đồng chí Hà Đông - Chủ tịch Liên Đoàn lao động quận Cầu Giấy; về phía Đảng uỷ Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy; về phía chính quyền Nhà trường có đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể đoàn viên Công đoàn Nhà trường.   

 

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

 

Tại phiên trù bị diễn ra vào ngày 05/11/2013, hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm ba đồng chí : Hiệu trưởng Chu Khắc Huy, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đức Thắng và giảng viên Đỗ Phương Nhung; ban thư ký hội nghị gồm hai đồng chí: Giảng viên Nguyễn Phương Anh và giảng viên Vương Toàn Tân.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2012 -2013. Báo cáo đã chỉ ra được những khó khăn, thuận lợi, kết quả thực hiện để từ đó rút ra kinh nghiệm và đề ra những phương hướng thực hiện cho năm học mới.

 

Đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày kế hoạch thực hiện năm học

 

Tiếp theo, đồng chí Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đã trình bày kế hoạch thực hiện năm học 2013 - 2014 trong đó đề ra những mục đích, chỉ tiêu mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm học mới.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác của Ban thanh tra nhân dân

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác của Ban Thanh nhân dân trong năm học 2012 - 2013.

 

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - phó phụ trách phòng Kế toán - tài vụ báo cáo công khai tài chính năm học và thông qua sửa đổi bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2014.

 

Tham luận của các phòng, khoa tại Hội nghị

 

Tiếp theo, đại diện các phòng, khoa, trung tâm đã phát biểu tham luận tại hội nghị về một số vấn đề như: "Tăng cường công tác quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ" của Phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học; "Đổi mới phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ" của khoa Nhiệt lạnh, …

 

Đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Đông đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 - 2013. Đồng chí cũng chỉ ra một số nhiệm vụ mà Công đoàn Nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học mới với nhiều khó khăn và thách thức:

  • Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng hơn nữa, thường xuyên lắng nghe phản ánh, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của từng đoàn viên công đoàn. Có những bước cải tiến trong công tác để có thể nâng cao thu nhập cho đoàn viên Công đoàn Nhà trường.
  • Phát động, đẩy mạnh công tác thi đua năm học 2013 - 2014, đồng thời phải có sự tổng kết, biểu dương, ghi nhận, khen thưởng kịp thời.
  • Phải thường xuyên tham gia đóng góp ý kiến, phối hợp chặt chẽ với Ban giam hiệu đưa ra các kế hoạch thực hiện năm học và tạo ra động lực cho các đoàn viên công đoàn hoạt động có hiệu quả hơn.

 

Đại diện các tổ Công Đoàn tham gia ủng hộ

 

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn đã phát động ủng hộ "Quỹ vì người nghèo quận Cầu Giấy" và "Quỹ ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra" được hơn 8 triệu đồng. Đại điện công đoàn của 12 đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường đã ký cam kết đăng ký thi đua năm học 2013 - 2014.

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đức Thắng cùng ký vào bản cam kết thi đua với 12 đơn vị trong Nhà trường năm học 2013 - 2014

 

 Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: