Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2010-2011

Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN là hoạt động thường niên của Trường CĐ ĐT-ĐL Hà Nội. Hội thi năm nay được tổ chức trong 1 ngày và đã thành công tốt đẹp.

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, tạo điều kiện để giáo viên trong toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; Tiếp tục đổi mới phương pháp, phương tiện, đồ dùng dạy học có hiệu quả… Ngày 9/12/2010, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2010 - 2011 đã diễn ra với sự tham gia của 4 giáo viên được các Khoa, Bộ môn lựa chọn cử tham dự. Trước đó Hội giảng cấp khoa cũng đã được tổ chức sôi nổi, hiệu quả, với sự tham gia của gần một trăm giáo viên.

Hội giảng năm nay đã thành công tốt đẹp với những dấu ấn nổi bật:

Các giáo viên trẻ đang tiếp tục khẳng định sự tâm huyết, nhiệt tình, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; một số giáo viên đã vượt lên những khó khăn hiện tại để tham gia tốt Hội giảng

Rất nhiều giáo viên đã có mặt tham gia cổ vũ, động viên nhiệt tình cho 4  giáo viên tham gia Hội giảng qua đó ghi nhận, học tập, rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy nói cung.

Với sự công tâm, khách quan, chân tình, thẳng thắn Ban giám khảo được đánh giá cao giờ giảng của hai thầy cô giáo đó là  Bài giảng "Máy nén kín" của Thầy giáo Vương Toàn Tân (Khoa Nhiệt Lạnh) và Bài giảng “Tổng quan về thông tin vệ tinh” của Cô giáo Vũ Thị Nhật ( Khoa Viễn Thông).

Được biết sau Hội thi, Nhà trường sẽ lựa chọn các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố do Sở GD&ĐT tổ chức vào đầu năm 2011.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu tại Hội thi

Cô giáo Dương Thị Miên đại diện cho các thầy, cô tham gia hội thi phát biểu cảm nghĩ

Giờ giảng của cô giáo Nguyễn Thị Hương – Khoa CNTT

Giờ giảng của thầy giáo Vương Toàn Tân – Khoa Nhiệt Lạnh