Hội thi GVDG cấp thành phố năm học 2015 - 2016

Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp thành phố là hoạt động thường niên, là môi trường để các thầy cô học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, và thể hiện khả năng của mình qua các tiết học hay, giờ giảng tốt. Qua Hội thi này Ban tổ chức sẽ lựa chọn được những tiết giảng xuất sắc nhất để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc.

Đến với Hội thi GVDG cấp thành phố năm nay trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội cử 4 thầy cô tham dự. Đây là những giáo viên tiêu biểu được tuyển chọn qua Hội thi cấp trường năm nay, họ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng, khẳng định tay nghề, chuyên môn của mình để mang vinh dự về cho Nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2015-2016

Tiết giảng "Tạo logo theo thiết kế với lệnh TRIM" của giáo viên Phạm Thị Thanh Tân

- Khoa Công nghệ thong tin

Tiết giảng "Thống kê dữ liệu bằng lệnh Pivot Table" của giáo viên Nguyễn Thị Thanh Hương - Khoa Công nghệ thông tin