Kết thúc vòng 1 – vòng loại khu vực phía Bắc cuộc thi Robocon Việt Nam 2016

có chủ đề "Đi tìm năng lượng sạch" diễn ra tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ (từ ngày 11/04/2016 đến12/04/2016), 6 đội tuyển Robocon của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã thi đấu xuất sắc và giành quyền đi tiếp vào vòng 2.

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng, 60 đội tuyển tham dự vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc được chia thành 15 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội tuyển đến từ các trường Đại học và Cao đẳng đã mang tới cho người xem những trận đấu robot đỉnh cao, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của những tài năng trẻ Việt Nam.

Kết thúc vòng 1, đã có 12 đội tuyển phải dừng bước, còn lại 48 đội tuyển giành quyền đi tiếp vào vòng 2 của cuộc thi. Các đội tuyển Robocon của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã thi đấu xuất sắc và cả 6 đội tuyển của trường giành quyền đi tiếp vào vòng 2. Sau đây là  tổng hợp một số hình ảnh các đội Robocon của trường thi đấu tại vòng 1.

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)

Tệp đính kèm: rbc dai dien.jpg