Tin mới nhất
 

Khai giảng chương trình hợp tác đào tạo với doanh nghiệp

Tiếp tục thực hiện chủ trương gắn đào tạo với doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa cơ sở GDNN với doanh nghiệp, nhằm đổi mới phương thức, nội dung tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm, sáng 11/1/2020, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phối hợp với Công ty cổ phần IDS và Công ty cổ phần ILC tổ chức Khai giảng và công bố chương trình hợp tác đào tạo. Trong không khí long trọng, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung thiết thực.


Tham gia buổi Khai giảng và công bố chương trình hợp tác đào tạo, về phía các doanh nghiệp có ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn IDS Đông Dương, ông Kai Hiroaki - Giám đốc Công ty CP Đào tạo ngoại ngữ tổng hợp ILC; cùng các chuyên gia, đối tác Nhật Bản; về phía Nhà trường có ông Phạm Tiến Dũng – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và  học viên của các khóa đào tạo đầu tiên.

 

Tại buổi Lễ, các bên đã công bố nội dung chương trình hợp tác và khai giảng hai khóa đào tạo gồm: Kỹ năng thiết yếu về CNTT cho lao động thời kỳ 4.0, Thực hành an toàn điện, điện tử và sử dụng thiết bị điện, điện tử trong thời đại công nghệ 4.0. Đây là các khóa đào tạo mà doanh nghiệp đặt hàng với Nhà trường. Trong khuôn khổ Chương trình, các bên cũng giới thiệu những dự án sẽ triển khai trong tương lai với mục tiêu là doanh nghiệp phối hợp thực hiện công tác tuyển sinh, tìm đầu ra cho người học, Nhà trường tổ chức đào tạo kỹ năng theo chuyên môn, thế mạnh sẵn có. Đặc biệt, bên lề hội nghị nhiều tổ chức, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản đã quan tâm và đặt mối quan hệ để hợp tác với Nhà trường, nhằm tuyển dụng lao động qua đào tạo đi xuất khẩu lao động...

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ.

 

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chào mừng (Ảnh: Linh Phố).

 

Ông Kai Hiroaki - Giám đốc Công ty CP Đào tạo ngoại ngữ tổng hợp ILC giới thiệu các nội dung

trong chương trình hợp tác.

 

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn IDS Đông Dương phát biểu về chiến lược phát triển

của các bên trong việc tuyển sinh, đào tạo kỹ năng cho người lao động trong dự án hợp tác với Nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện các bên thực hiện nghi thức cắt băng chào mừng, ký kết biên bản ghi nhớ.

 

 

Lãnh đạo Nhà trường và các đối tác Nhật Bản trao đổi bên lề Hội nghị (Ảnh: Linh Phố).

 

 

Cán bộ Nhà trường và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

 

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Vĩnh Chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: