Khai mạc giải thể dục thể, thao khoa Kỹ thuật viễn thông năm học 2014 - 2015

Sau những trận đấu mở màn, vào 17 giờ 30 phút ngày 7/11/2014, lễ khai mạc Hội thi thể dục thể thao sinh viên khoa Kỹ thuật viễn thông đã long trọng được tổ chức trong không khí hào hứng, nhiệt tình của các em sinh viên cũng như các thầy cô giáo. Buổi lễ dù được tổ chức vào thời gian 17h30 nhưng đã nhận được sự quan tâm, động viên của đông đảo các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường, của các thầy cô giáo Khoa Kỹ thuật viễn thông, các bạn cán bộ lớp đại diện cho các tập thể lớp ngoài khoa, đặc biệt là đông đảo sinh viên các khóa khoa Kỹ thuật viễn thông ngồi kín hội trường C101 dù bên ngoài thời tiết gió mùa đang về, mưa to, gió lớn. Đây là niềm vinh dự và tự hào của ban tổ chức khi đã từng bước đạt được những thành công nhất định.

Thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Trưởng khoa Kỹ thuật viễn thông phát biểu khai mạc giải

Giải thể dục thể thao khoa Kỹ thuật viễn thông gồm có 3 nội dung thi đấu:

1. Giải cầu lông bao gồm: đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ
  2. Giải kéo co (mỗi đội gồm 7 thành viên tham gia)
  3. Giải đua thuyền cạn (mỗi đội gồm 5 thành viên tham gia)

Đại diện các vận động viên (VĐV) tham gia giải đấu phát biểu

Thầy giáo Nguyễn Quang Huy - Đại diện tổ trọng tài phát biểu

Cây văn nghệ Nguyễn Ngọc Linh, lớp 39ĐTTT1

Gương mặt quen thuộc Nguyễn Quốc Thụy và gương mặt nữ sinh viên lần đầu tiên biểu diễn Đặng Thị Hà của tập thể 39ĐTTT2

Một bạn sinh viên khoa Điện - Điện tử góp vui bằng một tiết mục sáo trúc rất ấn tượng

Cặp song ca lần đầu tiên biểu diễn, Nguyễn Tuấn Vũ và Hoàng Văn Tới, lớp 39ĐTTT3

Hai gương mặt Nguyễn Văn Thuận và Đinh Thanh Liêm trong tiết mục hài kịch ‘ Gặp nhau cuối tuần' của lớp 39ĐTTT1

Sự hào hứng, sôi động của đông đảo khán giả trong hội trường C101

Trước lễ khai mạc này, ở vòng đấu sơ loại, hội thi đã xác định được các đội thi lọt vào vòng 2, thi đấu tranh giải. Cụ thể như sau: 4 đội thi kéo co  gồm 39ĐTTT1,  39ĐTTT2, 40ĐTTT1, 41ĐTTT và 4 đội thi Đua thuyền cạn gồm 39ĐTTT1,  39ĐTTT3, 40ĐTTT1, 40ĐTTT2 vào vòng thi đấu theo phương thức loại trực tiếp. Đối với môn thi cầu lông: Ba đôi nam sẽ vào vòng thi đấu tranh giải gồm 39ĐTTT1, 39ĐTTT2, 39ĐTTT3; Đôi nam nữ của lớp 39ĐTTT2 (Đào Công Vũ và Nguyễn Thị Hạnh) và đôi nam nữ lớp 39ĐTTT1 sẽ vào thi đấu trận chung kết; Các vận động viên lớp 39ĐTTT1,  39ĐTTT3, 40ĐTTT1 sẽ tham gia thi đấu chung kết cầu lông đơn nam.

Các trận đấu tiếp theo của hội thi tiếp tục được tổ chức vào chiều thứ 2, ngày 10/11/2014 và chiều thứ 5 (13/11/2014). Hội thi rất hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong toàn trường. Dự kiến lễ tổng kết, trao giải sẽ được tổ chức vào 17h45 ngày thứ 5 (13/11/2014).

Đỗ Phương Nhung

Khoa Kỹ thuật viễn thông.