Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 27/11/2014, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã khai mạc "Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015". Hội thi năm nay có 10 giáo viên tham dự đại diện cho 5 khoa của Trường. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 27/11/2014  đến 01/12/2014 tại phòng H206.

Tham dự Lễ khai mạc Hội thi có: ông Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy, cô giáo là giảng viên, giáo viên đang công tác tại Nhà trường và đặc biệt là 10 giáo viên tham dự Hội thi.

Ông Hoàng Nhật Thanh - Phó Phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học đọc các quyết định thành lập Hội đồng

Mở đầu buổi Lễ, ông Hoàng Nhật Thanh  - Phó Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi và các giáo viên tham dự Hội thi.

Ông Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, ông Phạm Việt Dũng  - Phó Hiệu trưởng cho biết Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; kinh nghiệm sử dụng phương tiện; đồ dùng dạy học; tiếp cận tri thức khoa học kỹ thuật tiên tiến; nắm bắt thực tiễn để chỉnh lý chương trình đào tạo; đổi mới phương pháp giảng dạy; đề xuất làm mô hình học cụ. Đồng thời kết quả của Hội thi sẽ là cơ sở để Nhà trường chọn và cử giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2014. Đây cũng là cơ hội để Nhà trường đánh giá năng lực của đội ngũ giáo viên, từ đó tổ chức bồi dưỡng, đào tạo nâng cao hơn nữa năng lực của đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Ông cũng gửi tới các thầy, cô giáo bình tĩnh, tự tin, thành công trong Hội giảng và đạt được thành tích cao.

Thầy giáo Nguyễn Quang Huy chia sẻ cảm xúc tại Lễ khai mạc

Đại diện cho giáo viên tham dự hội thi, thầy giáo Nguyễn Quang Huy - Giáo viên khoa Kỹ thuật viễn thông chia sẻ tại buổi Lễ:  "Đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên chúng tôi được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Tuy tham dự Hội thi với tâm trạng vừa hồi hộp, vừa lo lắng nhưng với lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có những tiết giảng hay, những bài dạy tốt, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại". Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới BGH, các phòng, khoa chuyên môn và các đồng nghiệp vì sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình trong thời gian qua để những thầy, cô tham dự Hội thi hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Khoa giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm và mong chờ.

Một số hình ảnh của giờ giảng đầu tiên

Ngay sau Lễ khai mạc là tiết giảng đầu tiên của cô giáo Đặng Hồng Phúc - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản. Giờ giảng đầu tiên diễn ra với sự đầu tư kỹ lưỡng và sự sáng tạo của cô giáo trong Hội thi năm nay

Cô giáo Phan Thị Thanh Tâm tặng hoa và chúc mừng cô giáo Đặng Hồng Phúc sau khi hoàn thành tiết giảng dự thi

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và chúc mừng cô giáo Đặng Hồng Phúc sau khi hoàn thành tiết giảng dự thi