Tin mới nhất
 

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh sinh viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 06/12/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc "Hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh sinh viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017". Hội thi năm nay có 11 giáo viên tham dự đại diện cho các phòng, khoa của Trường và 50 học sinh, sinh viên (HSSV) đạt kết quả học tập tốt tham dự Hội thi. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 06/12/2016 đến hết ngày 09/12/2016.


 

Tham dự Lễ khai mạc Hội thi có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy, cô giáo là giảng viên, giáo viên đang công tác tại Nhà trường và đặc biệt là 11 giáo viên và 50 HSSV tham dự Hội thi.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các giáo viên học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và thể hiện tay nghề của mình. Đây là năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức Hội thi HSSV giỏi cho toàn bộ HSSV trong Trường ở tất cả các ngành nghề đào tạo. Đây là cơ hội để các em HSSV được cọ xát, học hỏi và thể hiện kiến thức cũng như tay nghề thực hành của bản thân.

 

Ông Hoàng Nhật Thanh - Phó Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học đọc các quyết định thành lập Hội đồng

 

Mở đầu buổi Lễ, ông Hoàng Nhật Thanh  - Phó Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi và các giáo viên tham dự Hội thi.

 

Tthầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

 

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, là cơ sở để Nhà trường chọn và cử giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2016. Đồng thời là cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, là cơ sở để lựa chọn các học sinh xuất sắc tham dự Hội thi học sinh giỏi cấp Thành phố do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức. Đây là cơ hội để Nhà trường đánh giá năng lực của đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo, từ đó tổ chức bồi dưỡng, đào tạo nâng cao hơn nữa năng lực của đội ngũ giáo viên. Thầy cũng gửi tới các thầy, cô giáo, các em HSSV tham gia Hội thi bình tĩnh, tự tin, đạt được thành tích cao nhất.

 

Thầy giáo Trần Đông Hải - Giảng viên khoa khoa học cơ bản chia sẻ cảm xúc tại Lễ khai mạc

 

Đại diện cho giáo viên tham dự hội thi, thầy giáo Trần Đông Hải - Giáo viên khoa Khoa học cơ bản chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi Lễ. Đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Tham dự Hội thi với tâm trạng vừa hồi hộp, vừa lo lắng nhưng với lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi, toàn thể giáo viên tham gia Hội thi sẽ cố gắng hết mình để có những tiết giảng hay, những bài dạy tốt, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại, cố gắng hết mình để đạt thành tích cao nhất trong Hội thi.

 

Em Lê Quang Huy - Sinh viên lớp 43KTNL1 chia sẻ xảm xúc tại Lễ khai mạc

 

Sinh viên Lê Quang Huy - Lớp 43KTNL1 chia sẻ cảm nhận của mình trước Hội thi và xin hứa sẽ tham gia Hội thi với quyết tâm giành kết quả cao nhất xứng đáng với lựa chọn của các thầy cô và bạn bè. 

 

 

Một số hình ảnh của giờ giảng đầu tiên 

 

 

Ngay sau Lễ khai mạc là tiết giảng đầu tiên của cô giáo Nguyễn Thị Phương Hồng - Giảng viên tổ môn Chính trị - Pháp luật

 

Tiết giảng đầu tiên của cô giáo Phùng Thị Nguyên Hạnh - Giảng viên khoa công nghệ thông tin

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường, Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: