Tin mới nhất
 

Khai mạc Hội thi học sinh giỏi TCCN cấp trường năm học 2014 - 2015

Hội thi học sinh giỏi (HSG) TCCN là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, giáo dục lòng yêu nghề của học sinh. Thông qua Hội thi này, Nhà trường sẽ lựa chọn những học sinh giỏi nhất để tham dự Hội thi cấp Thành phố. Hội thi năm nay toàn trường có 28 học sinh tham dự.


Phát biểu trong Lễ khai mạc Hội thi, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắc lại ý nghĩa Hội thi là hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo dục lòng yêu nghề, giúp học sinh đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức đã học, vận dụng kiến thức, kỹ năng một cách linh hoạt vào thực tế. Thầy cũng cho biết năm nay Hội thi có sự đổi mới, là năm đầu tiên Sở giáo dục đào tạo Hà Nội tổ chức thi môn Điện. Thầy mong muốn các em học sinh sẽ đạt thành tích cao và đại diện cho Nhà trường tham dự Hội thi HSG TCCN cấp Thành phố. 

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  phó Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố khai mạc và phát biểu động viên các em học sinh tham dự hội thi

 

Học sinh Nguyễn Mậu Kiên - Lớp 40ML2 chia sẻ cảm nhận của mình trước kỳ thi và xin hứa sẽ tham gia Hội thi với tinh thần trung thực, công bằng và quyết tâm giành kết quả cao nhất.

 

 

Nguyễn Mậu Kiên - Học sinh lớp 40ML2 phát biểu tại Lễ khai mạc.

 

Phong trào dạy tốt, học tốt là truyền thống được cả ngành giáo dục đặc biệt quan tâm. Đối với các em học sinh mỗi Hội thi là một cơ hội để các em học tập và tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để từ đó nâng cao lòng yêu nghề, xác định đúng động cơ, mục đích học tập của mình.

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh -  phó Phòng CTCT&QLHSSV công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi.

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: